14/05/2015
14/05/2015

Cười - khóc với Ma dai

Cười - khóc với Ma dai. Suất 21 giờ 30 chiếu phim Ma dai, khán phòng vẫn đông nghẹt khách. Điều đó có thể lý giải bộ phim đang gây sốt cho người xem. Trong khoảng một tuần kể từ ngày trình làng ,


Cảnh trong phim Ma dai

Suất 21 giờ 30 chiếu phim Ma dai, khán phòng vẫn đông nghẹt khách. Điều đó có thể lý giải bộ phim đang gây sốt cho người xem. Trong khoảng một tuần kể từ ngày “trình làng”, doanh thu của phòng vé đã lên đến hơn 20 tỷ đồng. Thành công của toàn thể ê-kíp lần này thật sự rất xứng đáng.

Nếu được xem từ đầu đến cuối phim Ma dai, chắc chắn người xem sẽ cảm thấy hài lòng với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Kết tứ lạ dù khởi nguồn từ một câu chuyện hoang đường, nhưng điều đọng lại đó chính là những ý nghĩa rất nhân văn. Phim do diễn viên Thanh Thúy làm nhà sản xuất, đạo diễn Đức Thịnh - Hoàng Duy đã thành công vượt quá mong đợi.

Câu chuyện phim xoay quanh chàng sửa xe tên Thố (Đức Thịnh đóng) trở thành hồn ma đeo bám dai dẳng cô tiểu thư tên Lam (Ngân Khánh thủ vai) sau vụ tai nạn, từ đó nảy sinh nhiều tình tiết hài hước. Đây là một bộ phim hiếm hoi được công nhận cả về lượng lẫn về chất. Đó chính là kết quả của sự đầu tư nghiêm túc của cả ê-kíp làm phim. Tình tiết phim bất ngờ, lời thoại hóm hỉnh, diễn viên diễn xuất rất tự nhiên, âm nhạc vừa phải, dù rất ít kỹ xảo nhưng rất ấn tượng... Đó là những lời khen dành cho phim Ma dai.

Ngay từ đầu, khán giả đã bị lôi cuốn đến rạp nhờ vào những gương mặt hài đình đám Hoài Linh, Kiều Oanh, Thái Hòa, Đức Thịnh và Hari Won. Nhưng trước màn ảnh rộng, họ không chỉ cười mà còn khóc ở những phân đoạn đầy xúc động. Những cung bậc cảm xúc đều ở mức độ “vừa đủ”, đã mang lại thành công cho Ma dai.

Lần đầu đảm nhận vai chính trong một tác phẩm điện ảnh, Đức Thịnh chứng tỏ được khả năng diễn xuất của bản thân. Sự khù khờ đến mức đáng yêu cùng nhiều hành động hài hước đã khiến khán giả rất ấn tượng với vai diễn này. Ngân Khánh cũng thể hiện rất tròn vai, một tiểu thư xinh đẹp, nóng bỏng, nhưng ngạo mạn kiêu kỳ. Một kịch bản khá mới lạ đã mang đến sự tò mò cho người xem. Một “con ma” vui vẻ thật sự đã gây sốt tại phòng vé. Những nhân vật phụ cũng đã góp phần mang lại những “cú huých” bất ngờ.

Là một bộ phim hài nhưng lại đầy tính nhân văn. Sự chuyển đổi những cung bậc cảm xúc trong phim vì thế rất linh hoạt. Người xem, đặc biệt là các bạn nữ mới cười ồ ở phân đoạn trước thì đoạn kế tiếp đã “rưng rưng nước mắt”. Tất cả là nhờ vào một kịch bản chặt chẽ với câu chuyện được kết dính một cách tương tác. Bộ phim đã chuyển tải một thông điệp ý nghĩa sự cưu mang của tình người, vật chất chỉ là những gì thoáng qua, chỉ có tình cảm giữa người với người mới là điều đáng quý, tình yêu đích thực không toan tính, vụ lợi mà xuất phát từ sự chân thành.

Thêm một điều đáng khen nữa là những cảnh quay trong phim được chăm chút kỹ lưỡng, sự đầu tư cho mỗi khung hình xuất hiện trong phim thật sự rất chỉn chu. Từ những điểm cộng đó, người xem đã hoàn toàn quên mất việc đi tìm “sạn” cho Ma dai.

Nguồn: Go.vn

 
loading...