06/10/2015
06/10/2015

Cười sảng khoái vớiThanh niên “cứng”

Cười sảng khoái vớiThanh niên cứng . Là phim hài do đạo diễn kiêm diễn viên trẻ Justin Choi đang gây dấu ấn tại Hàn Quốc thực hiện, được khởi chiếu tại Việt Nam ngày 9/10/2015.

Là phim hài do đạo diễn kiêm diễn viên trẻ Justin Choi đang gây dấu ấn tại Hàn Quốc thực hiện, được khởi chiếu tại Việt Nam ngày 9/10/2015.

MaunUpFlyer

Mùa hè đã đến và chàng trai 19 tuổi lười nhác Martin chỉ mong chờ được chơi bời với cô bạn gái Madison và cậu bạn thân nhí nhố Randall . Kế hoạch của Martin cho cả một mùa hè đơn giản là chơi game, đọc truyện tranh, và rong chơi.

Tuy nhiên, Madison đã giáng bom xuống làm nổ banh kế hoạch buông thả của anh chàng. Cô báo cho Martin biết là mình đã có con với anh và quyết định sẽ chuyển sang ở thị trấn khác để tập trung vào tương lai nơi không có Martin - một kẻ lười biếng, không có chí cầu tiến. Khi mẹ của Martin biết tin, bà liền đuổi Martin ra khỏi nhà.

man-up-justin-chon-kevjumba

Bạn gái bỏ đi lại còn bị mẹ đuổi, Martin nhận ra rằng cậu ta phải làm bất cứ thứ gì để có thể trở thành một phần cuộc sống của đứa con chưa sinh của mình. Cậu không còn cách nào ngoài việc nhờ cậy tới cậu bạn thân Randall. Martin và Randall phải cùng hợp lực với nhau để tìm hiểu làm cha là như thế nào và làm cách nào trở thành người đàn ông thật sự.

Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên trẻ hài hước Kevin Wu (nổi tiếng với biệt hiệu KevJumba trên kênh Youtube) và Justin Chon (từng đóng trong series phim ăn khách Chạng vạng) hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

             Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...