01/08/2015
01/08/2015

'Cười thắt ruột' xem Dracula quậy với cháu ngoại trong 'Hotel Transylvania 2'

Clip mới nhất của “Hotel Transylvania 2” tiết lộ nhiều chi tiết hài hước bên trong cánh cửa Khách Sạn Ma Quái của Dracula.
Sony Pictures Animation vừa phát hành một clip quảng bá cho bộ phim hoạt hình hài Hotel Transylvania 2. Trong clip, người xem sẽ được bà mẹ một con Mavis (Selena Gomez) dẫn vào một tour du lịch xung quanh Khách Sạn Ma Quái do Dracula (Adam Sandler) làm chủ. Rõ ràng, sau khi mở cửa thoải mái cho cả ma quỷ, lẫn con người, thì không khí của Hotel Transylvania đã khác xưa. Không những khách hàng kéo đến Hotel Transylvania nhộn nhịp hơn, mà các hoạt động trong khách sạn cũng rất đa dạng, phong phú, có thể phục vụ cho mọi đối tượng.
 

Với những vị khách mê thể thao, đã có sân tennis, hoặc phòng tập thể dục nhịp điệu do Người Sói và Người Vô hình chủ xị. Những người nào thích kịch nghệ, họ cũng được đáp ứng kịp thời với tiết mục xem đảm bảo xanh-cả-mặt. Gây chú ý nhất tất nhiên vẫn là Dracula và chú bé Dennis. Có lẽ đối với ác quỷ Dracula, thế giới của ông ta bây giờ chỉ xoay quanh cậu cháu ngoại dễ thương. Người xem không khỏi phì cười khi thấy ma cà rồng hàng trăm tuổi bày ra đủ trò hài hước cùng cậu cháu, trong có cả những bài tập làm ma cà rồng.
 
 
 
 
Cùng với clip là hai tấm poster mới cáu của Hotel Transylvania 2. Trên poster đầu tiên là những gương mặt chính trong bộ phim gồm Mavis, Dracula, Dennis, Jonathan (Andy Samberg), Frankenstein (Kevin James), Người vô hình (David Spade), gia đình Người sói (Steve Buscemi), Murray (Keegan-Michael Key) và Blobby. Tất nhiên nhân vật trung tâm của poster chính là cậu bé Dennis. Trong khi những người bạn thân của ông ngoại Dracula có vẻ khổ sở, thì mẹ Mavis, bố Jonathan và ông ngoại cười “lớ phớ”.
 
 
Tấm poster thứ hai dành cho thị trường quốc tế còn hài hước hơn gấp bội. Dracula nhét tất cả gia đình và bạn bè thân hữu lên chiếc xe “cà khổ” và ông ta làm tài xế. Chiếc xe phóng như điên, làm đồng bọn của Dracula choáng váng mặt mày. Chỉ có bộ tứ nhà ma cà rồng là tỏ ra phấn khích tột độ, đặc biệt nhất là chú bé Dennis. Cu cậu được ông ngoại “ưu tiên” ngồi trên nóc xe cùng đám vali chất chồng, nhưng gương mặt hờn hở tột độ.
 
 
Mọi thứ dường như được thay đổi tốt hơn trong Hotel Transylvania. Chính sách cứng nhắc và khó chịu của Dracula cuối cùng đã thay đổi. Khách sạn quái vật thoải mái mở cửa cho những vị khách là con người. Nhưng đằng sau chiếc quan tài đóng kín, Dracula lại có một mối lo khác: cậu cháu ngoại Dennis đáng yêu nửa người - nửa ma cà rồng của mình không có dấu hiệu của một ma cà rồng. Vì vậy, trong khi Mavis bận rộn đến thăm mẹ chồng với Jonathan, thì ông ngoại Dracula tuyển mộ những người bạn Người sói, Frankenstein, Murray và Người vô hình đưa Dennis đi nhập môn "đào tạo quái vật".
 
 
 
Bất thình lình, người cha già hay gắt gỏng Vlad (Mel Brooks) của Dracula đến khách sạn để thăm gia đình. Khi phát hiện ra rằng chắt của mình, Dennis, không phải là một ma cà rồng thuần chủng; cũng như việc con người được chào đón tại Hotel Transylvania, ông ta bắt đầu nổi giận. 
 
 
Hotel Transylvania 2 có sự tham gia của các diễn viên ngôi sao Adam Sandler, Mel Brooks, Selena Gomez, Andy Samberg, Kevin James, Steve Buscemi, Keegan-Michael Key (thay CeeLo Green lồng tiếng Murray), Fran Drescher. Bộ phim do đạo diễn Genndy Tartakovsky chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp vào ngày 25/9/2015.
 

Theo

Trang Thuỳ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...