09/08/2015
09/08/2015

Cướp ví bạn gái quen qua mạng vì quá xấu

Thất vọng trước nhan sắc ngoài đời của cô gái quen qua mạng, người đàn ông quyết định cướp ví cô này để bù lỗ. 
love1-7949-1439010057.jpg

Ảnh minh họa: Freakonomics.com

Người phụ nữ họ Shi nói với cảnh sát rằng cô bị người đàn ông quen qua mạng cướp tiền khi cả hai đang đi dạo ở thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, hôm 1/8, China News Service đưa tin. 

Cảnh sát sau đó bắt giữ nghi phạm 48 tuổi, họ Hu. Lúc này Hu giải thích rằng ông ta quen cô Shi trên mạng và lý do khiến ông ta cướp tiền người phụ nữ là bởi ngoại hình cô này quá xấu. 

Hu cho biết ông ta đã rất hào hứng khi nhìn thấy ảnh đại diện của Shi trên mạng và đề nghị hẹn gặp cô tại một quán trà. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Shi ngoài đời, Hu đã vô cùng thất vọng. Trả tiền nước xong, Hu lại thấy tiếc của và quyết định cướp tiền Shi để bù lỗ. 

Tuy nhiên trong ví của Shi, lúc này chỉ có 70 nhân dân tệ (khoảng 11 USD) trong khi hóa đơn tiền trà là 100 nhân dân tệ (16 USD).

Theo Gbtime.cn, ban đầu Shi không chịu khai với cảnh sát về danh tính của Hu do cô đã có chồng và không muốn việc này bị phát hiện. 

Cuối tháng trước, một cặp nam nữ quen qua mạng ở Trung Quốc cũng trở thành chủ đề được bàn tán rộng rãi trên mạng xã hội nước này khi lao vào đánh nhau do sốc trước nhan sắc thực của đối phương. 

Hướng Dương

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...