27/06/2015
27/06/2015

Cựu sao bóng bầu dục Mỹ hành hung bạn gái thậm tệ

Cựu sao bóng bầu dục Mỹ hành hung bạn gái thậm tệ. Warren Sapp vừa bị cảnh sát bắt giữ và bị cáo buộc 3 tội danh liên quan đến những hành vi rất bạo lực.

Sapp – cựu ngôi sao của đội bóng Oakland Raiders – đã đánh đập và hành hạ cô bạn gái lâu năm Chalyce Moore thậm tệ vào ngày 28/4 tại Las Vegas. Sau đó, anh bị kiện nhưng liên tục chối bỏ những hành động đáng xấu hổ trên ở các phiên tòa.

Tuy nhiên hôm qua, tòa án đã buộc tội Sapp đẩy ngã, cán và dẫm vào mặt Moore trong vụ việc trên. Gã đàn ông 42 tuổi này lập tức bị bắt giữ sau đó và phải đối mặt với án tù lên đến 18 tháng.

 - 1

Sapp và đôi dép dẫm lên mặt bạn gái

Theo báo cáo của cảnh sát, Sapp đã cãi vã và ném một ly rượu vào mặt bạn gái trong một bữa tiệc bể bơi. Sau đó hắn ta giật mạnh tay hoặc túi xách của Moore và khiến cô ngã mạnh xuống sàn nhà.

Bộ đôi này tiếp tục lời qua tiếng lại trên xe ô tô khi trên đường trở về nhà. Lúc Moore yêu cầu Sapp rời khỏi xe thì bị bạn trai cắn vào ngón giữa. Khi về tới nhà, Sapp ném thắt lưng vào Moore và bị ném lại.

Gã tức giận đẩy ngã và rồi dẫm lên mặt bạn gái. Sapp cao tới 1.88m, nặng 136kg và lúc ấy đi dép cỡ lớn màu trắng.

Moore bị chấn thương nặng ở mặt, vai cũng như chân. Cô nói với các điều tra viên mình còn phải chịu đựng tổn thương tinh thần sâu sắc và thường xuyên bị đau đầu dữ dội.

 Sapp sẽ kháng án và phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 23/7.

Nguồn: Go.vn

 
loading...