03/01/2016
03/01/2016

Cựu sao Premier League chết thảm

Cựu sao Premier League chết thảm. Steve Gohouri, cựu hậu vệ của Wigan và Borussia Monchengladbach, đã chết sau khi thi thể của anh được tìm thấy ở sông Rhine, theo Rheinische Post.
Steve Gohouri được thông báo mất tích bởi gia đình từ tháng 12 năm ngoái. Ảnh: Internet.

Năm nay 34 tuổi, Steve Gohouri được thông báo mất tích bởi gia đình từ tháng 12 năm ngoái. Sau khi tham dự buổi tiệc Giáng sinh cùng đội bóng cũ TSV Steinbach, Steve Gohouri được tin rằng sẽ bay tới Paris (Pháp) để đoàn tụ cùng gia đình, nhưng lại không bao giờ tới nơi.

Khi đó, nhiều nghi vấn xuất hiện và sau nhiều ngày tìm kiếm, báo chí Đức cho biết thi thể Steve Gohouri đã được tìm thấy. Nguyên nhân cái chết của cầu thủ này vẫn đang được điều tra. Tờ Blick của Thụy Sĩ cho biết trong người Steve Gohouri sau khi được khám nghiệm có xuất hiện một số loại ma túy. Điều này dấy lên khả năng có thể anh đã tự vẫn hoặc bị giết.

Steve Gohouri từng có 42 trận thi đấu cho Wigan vả 14 lần khoác áo tuyển Bờ Biển Nga trong sự nghiệp. Anh từng ghi bàn trong trận hòa 1-1 của Wigan trước Liverpool vào ngày 12/2 ở mùa giải 2010-2011.

Nguồn: Thiên Yết - Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 07:15, 3/1/2016

Nguồn: Go.vn

 
loading...