25/08/2015
25/08/2015

Cựu WAGs Anh thừa nhận có “clip sex”

Cựu WAGs Anh thừa nhận có clip sex . Gã bạc tình 23 tuổi tiết lộ, clip sex của hai người được quay cuối tháng 5 vừa qua, đồng thời khẳng định muốn trả thù cựu hoa hậu Anh
Thương gia bất động sản Tom Jimson vừa rao bán đoạn “clip s.e.x” giữa mình và Danielle Lloyd với giá 200.000 bảng. Ngay khi thông tin này được đăng tải, cựu WAGs Anh đã nhờ tới luật sư để ngăn chặn vụ việc trở nên ầm ĩ.

Nhắc tới Danielle Lloyd, người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là những người quan tâm tới bóng đá Anh, chẳng mấy xa lạ. Người đẹp từng đăng quang ngôi Hoa hậu Anh vào năm 2004 có trong tay một danh sách dài những người tình là cầu thủ bóng đá. Từ Teddy Sheringham, Jermain Defoe cho tới Marcus Bent. Hồi năm 2009, cô kết hôn với tiền vệ Jamie O"Hara và có với nhau 3 mặt con. Thế nhưng cuối năm 2014, hai người tuyên bố chia tay.

Bỏ Jamie O"Hara, Danielle Lloyd cặp kè với Tom Jimson, một thương gia bất động sản người Anh, nhưng chủ yếu hoạt động và làm việc tại Dubai . Có lẽ đây chính là mối tình để lại trong lòng người đẹp 31 tuổi này nhiều nỗi ân hận nhất. Tom Jimson chẳng phải kẻ tốt đẹp gì cho cam, thậm chí còn thuộc loại chuyên lừa đảo, sẵn sàng bán rẻ mọi thứ để có tiền.

Hồi tháng 7 vừa qua, Tom Jimson đã bị cảnh sát Dubai bắt giữ do có liên quan đến hành vi lừa đảo. Mặc dù đã nộp tiền bảo lãnh, nhưng tay môi giới bất động sản này vẫn bị quản thúc và không được phép rời UEFA. Trong lúc bí bách, Tom Jimson đã làm một việc đám hổ thẹn, đó là rao bán đoạn “clip s.e.x” tự quay giữa mình và Danielle Lloyd.

Nguồn tin từ tờ The Sun cho hay, họ đã nhận thư từ liên hệ từ Tom Jimson về việc bán ảnh nóng cùng đoạn video nhạy cảm của Danielle Lloyd với giá 200.000 bảng. Sau khi thương lượng, giá giảm xuống còn 150.000 bảng. Gã bạc tình 23 tuổi tiết lộ, “clip s.e.x” của hai người được quay cuối tháng 5 vừa qua, đồng thời khẳng định muốn trả thù cựu hoa hậu Anh vì không đoái hoài gì tới mình trong quãng thời gian gặp rắc rối với Pháp luật, phải ngồi tù 5 tuần ở Dubai.

“Tôi không nghĩ là cô ta được nuôi dạy tốt. Danielle chắc không ngờ rằng tôi làm việc này đâu. Mà có khi việc này lại tốt ý chứ, tôi đang giúp cô ta thì có, sau vụ này tên tuổi Danielle sẽ nổi như cồn. Tôi không cần tiền, chỉ là tôi không thích cô ta vì cô ta là một con ngốc”, Tom Jimson cho biết. Tôi phải nói thật là cô ta chẳng tốt đẹp gì đâu. Cô ta đã có người yêu mới rồi, cũng mê tiền thôi. Tôi mới 23 tuổi, không nổi tiếng hay xuất sắc gì nhưng vẫn thừa sức kiếm được các cô bồ trẻ đẹp. Hà cớ gì mà tôi phải gắn bó với một phụ nữ 31 tuổi đã có 3 con như cô ta”.

Trước sự việc kể trên, Danielle Lloyd đã nhờ tới luật sư của mình và thừa nhận, trong thời gian yêu Tom Jimson có ghi lại một vài cảnh ân ái. Cô hy vọng cảnh sát có thể can thiệp để vụ việc không vỡ lở. Ở cả Dubai lẫn Vương quốc Anh, tội tung ảnh hay “clip s.e.x” của người khác lên mạng sẽ bị trừng phạt rất nặng.

Nguồn: Go.vn

 
loading...