14/11/2015
14/11/2015

Đại chiến boxing: Fury dùng... dưa hấu dọa Klitschko

Để hâm nóng cho trận đại chiến boxing hạng nặng với "Tiến sĩ búa thép" Klitschko, Tyson Fury dùng đập đập vỡ quả dưa kèm theo vài lời thị uy đối thủ.

Trận đại chiến boxing hạng nặng giữa Tyson Fury và  Wladimir Klitschko diễn ra vào 28/11 tại Dusseldorf, Đức đang nóng lên từng ngày.

Để thể hiện sự tự tin, tay đấm bất bại Fury tung ra rất nhiều chiêu "võ mồm" và cả những hành động có phần quá trớn để làm nhụt chí đối thủ, nhưng ngược lại là sự điềm tĩnh thường thấy của Klitschko người đang nắm giữ 5 chiếc đai vô địch (WBA, WBO, IBF, IBO và The Ring).

 Đại chiến boxing: Fury dùng... dưa hấu dọa Klitschko - 1

Fury dùng "Thiết đầu công" đập vỡ dưa hấu thị uy sức mạnh trước "Tiến sĩ búa thép"

Mới đây, tay đấm 27 tuổi người Anh tung clip phô trương sức mạnh "Thiết đầu công" của mình bằng việc dùng đầu đập vỡ quả dưa hấu rồi ăn ngấu nghiến với vẻ mặt dữ tợn kèm theo dòng chú thích "Đây là phần cho wlad (Klitschko), tôi đang đến đây".

Trước đó trong cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ Mail on Sunday, tay đấm người Anh ví Klitschko là quái vật Goliath còn mình là chàng David bé nhỏ và cho rằng nhờ đức tin vào Thiên Chúa David sẽ chiến thắng Goliath.

Đáp lại những chiêu trò lố bịch của đối thủ võ sĩ 39 tuổi Klitschko, anh cho rằng: "Hắn ta là kẻ lưỡng cực (rối loạn tâm thần). Ông ta có vấn đề về tâm thần đó là điều chắc chắn".

"Tiến sĩ Búa thép" cho rằng Fury chưa bất bại vì anh ta chưa gặp đối thủ thật sự mạnh: "Haye và Anthony Joshua sẽ giành chiến thắng dễ dàng nếu họ thi đấu với Tyson Fury. Tất nhiên, cái kết của hắn cũng chẳng thay đổi khi lên sàn đấu cùng tôi vào cuối tháng này!". 

Video Tyson Fury dùng đầu đập vỡ trái dưa hấu dọa nạt Klitschko:

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...