02/07/2015
02/07/2015

“Đại gia” Mã Tư Thuần đùa giỡn bên hai nam phụ “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”

Trong quá trình quay “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”, Mã Tư Thuần có vẻ rất thân thiết với hai bạn diễn nam là Doãn Chính và Vương Khải.
Thời gian vừa qua, dự án truyền hình Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người hâm mộ nguyên tác cũng như các khán giả trung lập. Những câu chuyện vui cùng hình ảnh bên lề của đoàn làm phim trở thành tâm điểm nóng trên mạng xã hội Weibo. Vừa qua, nhà sản xuất đã đăng tải hình ảnh “nữ đại gia” Mã Tư Thuần đùa giỡn cùng hai nam thứ của phim là Doãn Chính (vai Phó Tử Ngộ) và Vương Khải (vai Lý Huân Nhiên).
 

Weibo của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”: Mã “ca ca” nói, nàng là sứ giả hộ hoa, trái ôm phải ấp
 

Có thể thấy, “bông hoa” hiếm hoi của đoàn làm phim rất thân thiết với các bạn diễn nam. Được biết, đây là lúc họ đang chuẩn bị quay cảnh Lý Huân Nhiên kiệt sức trên giường bệnh sau khi được giải cứu. Rất nhiều người bình luận: "Không hiểu Bạc boss khi thấy cảnh này có đánh ghen không nhỉ?”.Ở một tấm hình khác, Mã Tư Thuần cùng Doãn Chính mặc quần áo bệnh viện như đồ đôi và cười vui vẻ. Theo phỏng đoán của cư dân mạng, họ vừa thực hiện xong phân đoạn Giản Dao nằm tại bệnh viện chờ đợi Bạc Cận Ngôn quay về từ “hang cọp” của Tạ Hàm".
 

Hoắc Kiến Hoa trên phim trường của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”
 
“Soái” quy Trầm Mặc hỗ trợ chủ nhân họ Bạc tỏ tình
 
Mặc dù vậy, cặp đôi Hoắc Kiến Hoa - Mã Tư Thuần vẫn là tâm điểm chính của dự án Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Gần đây, tác giả Đinh Mặc đã được nhà sản xuất mời đến trường quay. Qua Weibo cá nhân, “Đại Mặc” khen Hoắc Kiến Hoa ngoài đời rất đẹp trai, phong độ. Cô còn công khai hình ảnh bé rùa Trầm Mặc “khênh” hoa đi tỏ tình cùng Bạc Cận Ngôn khiến người hâm mộ rất phấn khởi.
 
 
Trương Lỗ Nhất cùng tác giả Đinh Mặc: “Hãy nghe lời, nếu không tôi sẽ xơi tái cô”.

Ngoài ra, nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng còn “khoe” với khán giả khoảnh khắc “dễ thương” của kẻ biến thái ăn thịt người Hoa tươi - Tạ Hàm (Trương Lỗ Nhất). Các fan đa phần đều nhận xét, Tạ Hàm lúc này cứ như diễn hài chứ chẳng hề biến thái, đáng sợ như tưởng tượng của họ khi đọc truyện. Tuy nhiên khi vào phim, chắc chắn Trương Lỗ Nhất sẽ khiến không ít người thót tim.
 
 
 
 
 

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến hiện đang quay ngoại cảnh tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Phim có thời lượng 24 tập, nếu không có gì thay đổi sẽ chiếu 1 tập/tuần qua trang mạng Sohu vào tháng 10/2015 trước khi phát sóng trên đài Đông Phương Vệ Thị.
 
(Nguồn: Weibo)
 

Theo

Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...