07/08/2015
07/08/2015

Đâm chết người tình rồi tự tử vì 'nợ tiền' không chịu trả

Đâm chết người tình rồi tự tử vì nợ tiền không chịu trả. Trước khi tự tử, nghi can để lại thư tuyệt mệnh, nói nạn nhân vay mình một khoản tiền lớn nhưng không trả và tỏ thái độ thách thức nên ông ta dùng dao sát hại.

Trước khi tự tử, nghi can để lại thư tuyệt mệnh, nói nạn nhân vay mình một khoản tiền lớn nhưng không trả và tỏ thái độ thách thức nên ông ta dùng dao sát hại.

Theo tin tức trên báo Tri Thức trực tuyến, ngày 6/8, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng khiến bà Nguyễn Thị N (41 tuổi, ngụ ấp Liên Hiệp 2, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) tử vong.

Trước đó, vào 18h ngày 5/8, bà N ra cổng nhà thì bị ông Thái Minh Tâm (46 tuổi, ngụ ấp 3, xã Kim Long, huyện Châu Đức) dùng dao đâm nhiều nhát vào người. Phát hiện vụ việc, chồng nạn nhân và những người hàng xóm lao vào can thiệp.

Mọi người đưa bà N vào nhà sơ cứu, rồi chuyển đến bệnh viện nhưng người phụ nữ này đã tử vong. Gây án xong, Tâm cầm dao đến nhà cha mẹ nạn nhân quỳ lạy, nói lời xin lỗi.

Đâm chết người tình rồi tự tử vì

Tâm tại Bệnh viện Bà Rịa - Ảnh: Báo Thanh Niên

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, ngay sau khi nhận được thông tin, công an xã Xà Bang, công an huyện Châu Đức đã đến nhà Tâm nhưng lúc này Tâm bỏ trốn. Khoảng 5h sáng 6/8, con trai Tâm phát hiện Tâm uống thuốc diệt cỏ tại nhà. Lúc này, Tâm đã ở tình trạng rất nguy kịch. gia đình chuyển Tâm đi cấp cứu và hiện theo dõi tại khoa Hồi sức Tích cực Chống độc bệnh viện Bà Rịa.

Gia đình Tâm cho hay, cách đây hai tháng, Tâm đã ly hôn với vợ. Sau khi ly hôn, Tâm để lại căn nhà cho vợ còn Tâm chuyển ra khu vực chuồng bò cũ phía sau nhà sửa sang lại để làm chỗ ở. Khi phát hiện ra Tâm uống thuốc diệt cỏ, gia đình chạy tới thì thấy một bức thư Tâm viết trên giấy tập học sinh. Theo đó, Tâm và bà N. có quan hệ tình cảm yêu đương. Bà N. mượn của Tâm số tiền 170 triệu nhưng chưa trả. Thời gian gần đây bà N. tiếp tục hỏi mượn tiền Tâm và có những lời lẽ thách thức khiến Tâm bị ức chế.

Đến 11h30 trưa 6/8, trao đổi với báo Thanh Niên Online, một bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa cho biết Tâm bị ngộ độc thuốc diệt cỏ rất nặng, nguy cơ tử vong cao.

Hiện công an đang theo dõi sức khỏe của Tâm và lập hồ sơ điều tra vụ việc.

BTV(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...