18/08/2015
18/08/2015

Đâm chết vợ vì bị chê nhậu 'yếu'

Ngày 17/8, cơ quan cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đã bắt khẩn cấp Phạm Minh Trung (32 tuổi, ngụ KV Thới Ngươn B, phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.
bichui-f848b
Đối tượng Phạm Minh Trung đã bị công an bắt để điều tra về hành vi giết vợ

Theo nguồn tin ban đầu, lúc 18h ngày 16/8, Phạm Minh Trung và vợ là chị Đào Thị Phanh (34 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) chở con gái Phạm Khánh Thi (2 tuổi) đến nhà Phạm Thị Huyền Trang (ngụ cùng địa phương, là em gái ruột của Trung) để trả xe mô tô mượn trước đó.

Tại đây chị Trang có mời vợ chồng Trung và chị Phanh ở lại uống rượu với 2 người quen. Đến 20h30’, sau khi uống hết 1,5 lít rượu đế, Trung xỉn nên lăn ra bàn nhậu ngủ. Thấy vậy, Phanh dùng chân đá vào cổ Trung, chửi: “Nhậu yếu mà bày đặt nhậu …”.

Ngay lập tức, Trung ngồi dậy vung tay tát vợ. Chị Phanh bỏ ra võng ở phòng khách ngồi và lời qua tiếng lại với Trung. Bị vợ chửi, lại có hơi men trong người nên Trung vào bếp lấy một con dao Thái Lan ra dọa Phanh, mọi người can ngăn nhưng giữa Phanh và Trung lại tiếp tục xảy ra cự cãi.

Lúc này, Trung dùng dao đâm vào vai và ngực Phanh, khiến chị này gục ngay tại chỗ. Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu nhưng chị Phanh đã chết trước khi vào bệnh viện.

Sau khi gây án, Trung dẫn con về nhà thì bị Công an phường Phước Thới đến bắt đưa về trụ sở Công an quận Ô Môn để làm việc.

Phạm Tâm

phamtam@dantri.com.vn

Nguồn: Dân trí

 
loading...