21/06/2015
21/06/2015

Đám cưới cổ tích tuyệt đẹp của sao Ngoại hạng Anh

Đám cưới cổ tích tuyệt đẹp của sao Ngoại hạng Anh. Sau 11 năm yêu nhau, hậu vệ hiện đang chơi cho Everton, Seamus Coleman đã quyết định rước người tình Rachel Cunningham về dinh.
Coleman và người tình trăm năm. Ảnh internet.

"Cổ tích thời hiện đại". Đó là mỹ từ những khách mời tham dự đã dành tặng cho cặp đôi Seamus Coleman và Rachel Cunningham khi trực tiếp chứng kiến mối tình đẹp như mơ của cả hai.

Trước hơn 280 bạn bè, quan khách và thông gia hai họ, hậu vệ Seamus Coleman và người tình Rachel Cunningham đã dõng dạc tuyên bố "Tôi đồng ý", qua đó chính thức nên duyên vợ chồng.

Sau hơn 11 năm yêu nhau, Coleman cảm thấy đã đến lúc thích hợp để đón mối tình đầu cũng là mối tình thời còn niên thiếu của mình về sống chung.

Quả là một câu chuyện đẹp giữa đời thực bởi để có thể giữ vững được tình yêu sau hơn 11 năm, bất cứ ai cũng phải trải qua rất nhiều thử thách và khó khăn.

Nàng và chàng đều chung thủy tuyệt đối và những người thân tin rằng rồi đây tình yêu của họ sẽ sớm đơm hoa, kết trái, hạnh phúc đến "răng long, đầu bạc."

Seamus Coleman là cầu thủ có lối chơi công thủ rất toàn diện với tốc độ cực tốt cùng khả năng tạt cánh ấn tượng. Năm nay 26 tuổi, Coleman được xem là món hàng hot trên TTCN của xứ sở sương mù.

Nguồn: Thanh Hải - dep-cua-sao-Ngoai-hang-Anh#" target="_blank">Thể thao Việt Nam »

Nguồn: Go.vn

 
loading...