13/06/2015
13/06/2015

'Dám' khoe giọng, idol bị đe đọa “cắt suất” trong các show âm nhạc

Nhiều chương trình ca nhạc đã tuyên bố sẽ không để những nghệ sĩ góp mặt trong “Mask Best Singer” xuất hiện trên sân khấu của mình.

Các công ty quản lý vừa và nhỏ trong làng giải trí Hàn Quốc hiện đang hết sức đau đầu. Nguyên nhân là bởi đội ngũ sản xuất của các chương trình ca nhạc thuộc nhiều đài truyền hình đã lên tiếng đe dọa rằng, nếu các công ty này để gà cưng của mình góp mặt trong “Mask Best Singer” (show để nghệ sỹ giấu mặt và thả sức khoe giọng hát của đài MBC), thì loạt gà cưng đó cũng không còn cơ hội xuất hiện trong các chương trình ca nhạc nói trên. Các công ty quản lý chỉ sở hữu khoảng 1 – 2 nghệ sĩ buộc phải lựa chọn giữa “Mask Best Singer” và các chương trình ca nhạc khác.

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước “yêu sách” của một số chương trình ca nhạc đối với nghệ sĩ trực thuộc các công ty quản lý vừa và nhỏ

Phần đông cư dân mạng đã đưa ra suy đoán chương trình “chơi xấu” trên là “Immortal Song” (một show tập trung vào giọng hát khác của đài KBS), đồng thời tỏ ra bức xúc trước hành động của chương trình này:

- “Chương trình ca nhạc mà họ đang nói đến là chương trình gì vậy? “Immortal Song” à?”.

- “Nếu sợ phải cạnh tranh như vậy thì họ nên nghĩ cách nâng cao chất lượng chương trình của mình chứ. Nhưng mà không, họ còn bận chứng tỏ quyền uy và đe dọa những công ty yếu hơn mình. Đây chính là lý do vì sao mà mấy kênh truyền hình đều là rác rưởi cả”.

- “Điểm đặc biệt của “Mask Best Singer” là chẳng ai biết bạn sẽ xuất hiện trong chương trình, ngay cả mẹ bạn cũng không biết luôn. Mà tóm lại là bây giờ ca sĩ sẽ phải làm thế nào? Chẳng lẽ họ phải đến xin phép mấy đài truyền hình khác kiểu “Làm ơn cho phép tôi tham gia “Mask Best Singer” được không” à?”.

- “Thật là đáng thương… Kể cả nếu ca sĩ xuất hiện trong các chương trình ca nhạc khác thì họ cũng chỉ góp mặt được 1 – 2 tập là cùng, cũng như chẳng bao giờ đạt đến vị trí đỉnh cao… Tôi đồng ý với ý kiến bên trên, “Immortal Song” là đáng nghi nhất. Không hiểu là cái chương trình toàn đi bắt chước đó sẽ làm gì tiếp nữa? Sản xuất một chương trình tên là “Immortal Mask” chắc?”.

- “Sao KBS lại xấu tính dã man như vậy?”.

- “Nhiều yếu tố chứng minh chương trình kia chính là “Immortal Song””.

- “Đây chính là lý do mà KBS không bao giờ tiến bộ được. Họ còn bận “cá chép” hết cái này đến cái kia cơ mà”.

- “Trong tình huống xấu nhất, KBS sẽ thực hiện một chương trình nhái theo mang tên “Immortal Mask””.

- “Rõ ràng là KBS đang “chơi xấu”. Họ đã bị tố bắt chước hàng loạt chương trình của MBC, cũng như thừa hiểu là mình không thể bắt chước thêm nữa, vậy nên họ đang cố tìm cách “chọc ngoáy” chương trình của MBC. Chẹp chẹp…”.

(Nguồn: Netizenbuzz)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...