09/01/2016
09/01/2016

Dân mạng cười lăn lộn với clip em bé ngủ mê

Dân mạng cười lăn lộn với clip em bé ngủ mê. Clip ghi lại cảnh một bé trai ngủ mê và cười đùa hết sức dễ thương khiến nhiều người xem không khỏi thích thú.

Clip ghi lại cảnh một bé trai ngủ mê và cười đùa hết sức dễ thương khiến nhiều người xem không khỏi thích thú.

Hôm nay, trên một fanpage nổi tiếng thế giới hơn 5 triệu thành viên đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh em bé ngủ mê và cười nói nhiệt tình khiến nhiều dân mạng vô cùng thích thú.

Xem video:

Theo đó, em bé này được cho khoảng 4-5 tuổi nằm ngủ mê và cười đùa vui vẻ như đang gặp một câu chuyện rất vui trong mơ. Cảnh ngủ mê dễ thương đã được người thân của bé ghi lại. Không chỉ cười rất sảng khoái, cậu bé còn nói: "Oh yes!.." tỏ ra đang rất thích thú với câu chuyện trong mơ.

Trong clip có thể dễ dàng nghe thấy tiếng cười của người thân cậu bé khi quay clip nhưng dường như họ không dám cười to vì sợ em bé thức giấc.

Dân mạng cười lăn lộn với clip em bé ngủ mê - Ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, clip đã thu hút hàng trăm lượt thích và chia sẻ. Nhiều người đã không khỏi nhịn cười trước trạng thái ngủ mê cực kỳ dễ thương của em bé này.

“Cậu nhóc dễ thương”, “Đáng yêu hết mức”, “một giấc mơ vui vẻ”,… là những bình luận hài hước mà cư dân mạng dành cho cậu bé này.

Hiện tại, clip vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng.

PHƯƠNG HÀ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...