09/01/2016
09/01/2016

Dân mạng xôn xao đoán mò mặt hàng thanh niên 'ăn trộm' tại cửa hàng

Dân mạng xôn xao đoán mò mặt hàng thanh niên ăn trộm tại cửa hàng. Chàng thanh niên vào cửa hàng mua đồ. Thừa cơ lúc không có người, chàng trai này đã tiện tay cầm một sản phẩm chưa rõ mặt hàng gần quầy thanh toán bỏ vào túi.

Chàng thanh niên vào cửa hàng mua đồ. Thừa cơ lúc không có người, chàng trai này đã “tiện tay” cầm một sản phẩm chưa rõ mặt hàng gần quầy thanh toán bỏ vào túi.

Mới đây, trên một fanpage nổi tiếng trong giới trẻ có đăng tải một đoạn clip thanh niên trộm đồ trong một cửa hàng.

Xem video:

Bài viết có tựa đề là “Chuyện bán hàng” với nội dung:

Thanh niên này ăn trộm cái hộp gì mà làm cho mấy bạn gửi cho Beat bức xúc thế nhỉ?

P/S : mọi người bán hàng chú ý nhé, cuối năm rồi đừng để bị đền tiền ....”

Ngay sau khi clip được đăng tải, lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng nói là chính chủ nhân đăng tải video cũng không thể nhận ra rằng thanh niên này đã trộm mặt hàng gì và với mục đích gì. Điều này đã gây nên một cuộc tranh luận hài hước trong dân mạng vì để đoán “mò” mặt hàng mà thanh niên này ăn trộm.

Dân mạng xôn xao đoán mò mặt hàng thanh niên

Ảnh cắt từ clip.

Bên cạnh những chỉ trích dành cho chàng thanh niên ăn trộm đồ, cũng đã có rất nhiều tên sản phẩm thanh niên này đã lấy mà cư dân mạng đoán như: hộp thuốc lá, hộp khăn giấy, hộp bim bim, thậm chí là bao cao su hay băng vệ sinh…

Bạn có nickname Khoai Lang hài hước nói: “Đầu năm hơi đói, lấy tạm hộp bim bim ăn.

Nickname Nguyễn Văn Tùng đoán: “Đây là quầy tính tiền, thường người ta hay có các hộp kẹo cool air hoặc lotte để trả lại tiền thừa cho khác. Đoán chắc đây là hộp Xiliton.

Thành viên Bá Hộ Mão đoán: "Soi đi soi lại mấy lần rồi, nhìn thì giống bao malboro trắng nhưng hình như kích cỡ to hơn. Chính xác nó là hộp gì hả mọi người?"

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những thành viên lại nghĩ rằng thanh niên này không phải ăn trộm mà phải mua một mặt hàng nhạy cảm nào đó nên bỏ vội vào túi rồi ra thanh toán sau.

Thành viên Lê Nam bình luận: “Nhìn như lấy băng vệ sinh nhưng xấu hổ đút vội túi rồi trả tiền mà”.

Hiện, vẫn chưa rõ chàng thanh niên này "ăn trộm" gì nhưng rõ ràng, câu chuyện về chàng thanh niên này vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhưng qua đây, có thể nói rằng, đây là một bài học dành cho những người bán hàng cảnh giác với những khách hàng nghi là có ý đồ xấu, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

PHƯƠNG HÀ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...