20/07/2015
20/07/2015

Dàn mỹ nam thế hệ mới nhà SM gây thất vọng lớn về ngoại hình

Phần đông ý kiến cho rằng dàn mỹ nam thế hệ mới của "ông lớn" SM kém sắc hơn so với các tiền bối trong công ty.
SM vốn nổi tiếng là công ty quản lý sở hữu dàn trai xinh, gái đẹp hùng hậu nhất Kpop hiện nay. Vậy nên, ngoại hình của những nhóm nhạc tân binh thuộc công ty này luôn được cộng đồng fan Kpop đặc biệt quan tâm. Vừa qua, một bài viết trên Pann đã tổng hợp lại những hình ảnh của các chàng trai được cho là sẽ nằm trong nhóm nhạc nam sắp sửa được ra mắt của SM.
 
 
Jaehyun
 
Hansol
 
Yuta
 
Ten
 
 
Taeyong
 
Johnny
 
Doyoung
 
Ngay sau khi bài viết được đăng tải, cộng đồng mạng Hàn đã thể hiện sự thất vọng dành cho ngoại hình của nhóm nhạc tân binh này. Nhiều ý kiến cho rằng ngoại hình của hầu hết các chàng trai trong danh sách không thật sự xuất sắc và kém hơn so với các tiền bối trong công ty. Taeyong là mỹ nam được khen ngợi nhiều nhất cho vẻ đẹp của mình thì lại bị một số người chê là đã có scandal ngay từ trước khi ra mắt. Còn nhớ, Taeyong từng bị tố có hành vi lừa đảo trong quá khứ vào hồi tháng 12 năm ngoái. Bên cạnh đó, vẫn có một vài ý kiến khen ngợi nhóm tân binh này đẹp trai hơn cả EXO.

Các ý kiến được netizen Hàn chia sẻ:
 
"Họ đẹp trai hơn EXO mà".
 
"Đẹp trai hơn EXO ấy hả? Tôi thấy có mình cậu Taeyong là đẹp trai thôi, khuôn mặt những cậu còn lại trông chỉ tàm tạm thôi".
 
EXO
 
"Khuôn mặt những cậu này trông cũng thường thôi, ngoại trừ Taeyong và Jaehyun. Những cậu này nhìn chung kém sắc hơn so với các tiền bối trong công ty".
 
"Tôi thực sự ghét cái cậu Taeyong đó. Mong cậu ta thất bại".

"Yuta là cái cậu tham gia "Abnormal Summit" đây mà. Mặt cậu này cũng tàm tạm thôi".
 
"Tôi ghét S.M.Rookies lắm. Nghĩ tới việc fan bảo vệ Taeyong bất chấp scandal trong quá khứ của cậu này khiến tôi sởn da gà".

"EXO đẹp trai hơn nhé. Những cậu này trông chả đáng yêu chút nào, vì nhiều lý do khác nhau".
 
"Nói chung thì vẻ đẹp của EXO là một bức tường thành khó có thể vượt qua".
 
Nguồn: kpopkfans 
 

Theo

duong nam / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...