01/10/2015
01/10/2015

Dàn sao mới mờ nhạt không cứu nổi 'Tuổi Nổi Loạn' phần cuối

Sau khi tập 1 của "Tuổi Nổi Loạn 3" được trình chiếu, khán giả đã không che giấu sự thất vọng trước nội dung nhàm chán và diễn xuất lỏng lẻo của diễn viên phần này.

Trái ngược với những dự đoán ban đầu, Tuổi Nổi Loạn 3 (tên tiếng Anh: Hormones 3: The Final Season) đã không thực sự tạo được tiếng vang như hai phần trước. Tập 1 đã lên sóng nhưng chẳng để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Đặc biệt, dàn diễn viên mới dường như vẫn chưa "đủ tầm" để thay thế những ngôi sao cũ. Các fan ruột của sê-ri Tuổi Nổi Loạn đã liên tục thể hiện sự nhớ nhung dành cho các nhân vật của phần 1 và 2 như Kwan (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha), Win (Peach Pachara Chirathivat) , Phu (March Chutavuth Pattarakampol), Thee (Tou Sedthawut Anusit), Pai (Tor Thanapob Leeratanakajorn), Sprite (Kao Supassra Thanachat)... Thậm chí, có không ítkhán giả đã quyết định chia tay sớm với tác phẩm mà mình yêu thích. 

Tuy nhiên, một bộ phận người xem khác thì cho rằng: "Tuổi Nổi Loạn 3 chỉ mới bắt đầu. Thời điểm hiện đại là còn quá sớm để đánh giá mức độ thành bại của bộ phim. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng, tác phẩm này sẽ có những chuyển biến bất ngờ". Liệu ê-kíp thực hiện phần 3 sẽ thành công "lật ngược thế cờ"? Câu trả lời sẽ được bật mí khi những tập tiếp theo trình chiếu. 

Tuổi Nổi Loạn 3 đã chính thức mở màn bằng cuộc vận động bầu chọn chủ tịch mới của hội học sinh trường Nadao Bangkok. Sau khi được Boss (Pea Sarit Trilertvichien) thuyết phục, Non (Belle Kemisara Paladesh) đã quyết định gia nhập đội số 1 để tham gia tranh cử. Ban đầu, cậu chỉ là một thành viên bình thường. Nhưng sau đó, nhờ sự xông xáo và nhiệt tình mà Non được mọi người tín nhiệm và bầu làm đội trưởng thay cho Boss.

Sự thay thế này đã khiến Boss cảm thấy vô cùng thất vọng. Về phía Non, mặc dù hết sức khó xử nhưng cậu ấy vẫn cố gắng làm tốt nhằm giúp đội giành chiến thắng. Không nằm ngoài dự đoán, đội Nadao The Next Gen của Non đã thành công vượt mặt đối thủ trong vòng bình chọn. 

Ngoài những hoạt động tranh cử gay cấn, tập 1 của Tuổi Nổi Loạn 3 còn tập trung khai thác các mối quan hệ giữa các nhân vật. Câu chuyện của Dao (Fon Sananthachat Thanapatpisal) và Koi (Belle Kemisara Paladesh) là một trong số đó. Sau scandal đồng tính xảy ra ở phần trước, tình bạn của cả hai đã rạn nứt.

Chẳng những không thân thiết như xưa mà Dao và Koi còn tỏ ra ngại ngùng mỗi lần chạm mặt. Đặc biệt là Dao, cô bạn đã tỏ ra khó chịu khi nhìn thấy Koi vui vẻ trò chuyện cùng Net (Non Chanon) - một chàng trai mới xuất hiện. Thái độ kì lạ của Dao khiến khán giả không khỏi nghi ngờ. Phải chăng cô vẫn còn tình cảm với Koi? Đây là điều mà ai nấy đều băn khoăn.

Tập 2 của Tuổi Nổi Loạn 3 sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ 7, ngày 3/10. 

 

Theo

Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...