04/08/2015
04/08/2015

Dàn sao Việt đồng loạt đi casting phim Truy sát

Dàn sao Việt đồng loạt đi casting phim Truy sát. Cuối tuần qua, đoàn phim Truy sát của đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng nhà đầu tư CJ đã tổ chức tuyển chọn diễn viên tại Khách sạn Caravell Sài Gòn.

Cuối tuần qua, đoàn phim Truy sát của đạo diễn Cường Ngô, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng nhà đầu tư CJ đã tổ chức tuyển chọn diễn viên tại Khách sạn Caravell Sài Gòn.  

Phải gặp gỡ hàng loạt ứng cử viên trong nhiều ngày liên tục, song Trương Ngọc Ánh và ê kíp vẫn làm việc rất nghiêm tục để hoàn thành giai đoạn chuẩn bị cho bộ phim cô đặt rất nhiều tâm huyết.

DSC_4401

Ngay từ ngày đầu tuyển chọn, hàng loạt các gương mặt quen thuộc ở làng giải trí trong nước như: Vĩnh Thuỵ, Võ Hoàng Yến, Cường Seven, Diệp Lâm Anh, Quỳnh Chi, Phan Như Thảo, Chí Bửu, Lê Xuân Tiền, Thu Hiền, Quế Vân, Hiếu Nguyễn, Trịnh Thăng Bình, Lê Quang Hoà, Trương Thanh Long, Ái Phương, Nghi Lê, Bảo Sơn… đã có mặt để thử vai diễn.

Nếu như Cường Seven trổ tài diễn cảnh hành động thì Vĩnh Thụy, Hoàng Yến, Diệp Lâm Anh… lại chinh phục ê kíp bằng cách thể hiện cảm xúc qua câu chuyện mà Trương Ngọc Ánh đưa ra.

Sau khi biết được dự án Truy sát tổ chức casting ở Việt Nam, mỹ nam Việt kiều Thiện Nguyễn đã trở về nước để đăng ký tham gia. Trong buổi gặp gỡ ê kíp, anh không ngại khoe thân hình vạm vỡ với thử thách thể hiện cả hành động, cảm xúc trong cách diễn xuất.

Chính sự nổi bật của chàng trai sinh sống tại Úc này đã khiến cho ê kíp khá phân vân khi đưa ra quyết định cuối cùng.

MAN_5320

Bên cạnh Thiện Nguyễn, buổi tuyển chọn còn có sự tham gia của các diễn viên không chuyên đến từ nước ngoài và trong nước. Mỗi người lại sử dụng 1 cách thu hút khác nhau để hy vọng được góp vai trong bộ phim hành động của Trương Ngọc Ánh. Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: “Có rất nhiều nhân tố mới thực sự ấn tượng cho bộ phim. Chúng tôi muốn các diễn viên sẽ là những nhân vật trong các dự án phim sắp tới chứ không chỉ là Truy sát".

Bộ phim hành động Truy sát kể về câu chuyện của An, cô gái có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp không tệ và nhan sắc lộng lẫy. Nhưng một ngày, dường như mọi thứ đã sụp đổ trước mắt và cô buộc phải trở thành một nhân vật trong cuộc truy sát không ai mong đợi. An sẽ đối diện với nhiều tình huống khắc nghiệt của số phận, đối diện với hai mặt phải – trái trong tình yêu của chính mình….

Vai An từng được “đo ni đóng giày” cho Trương Ngọc Ánh, song để tăng sự mới mẻ cho dự án phim mới nhất của mình, nữ diễn viên Hương Ga quyết định lựa chọn gương mặt phù hợp để đồng hành cùng cô trong phim Truy sát.

Phim sẽ chính thức bấm máy từ 21/8 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu vào dịp 8/3 tới.

                                                                                                 Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...