09/06/2015
09/06/2015

Đánh bại Ánh Viên, kình ngư Singapore nói gì?

Đánh bại Ánh Viên, kình ngư Singapore nói gì?. Trước cuộc thi ở nội dung 50m bơi ngửa, Tao Li- VĐV bơi lội người Singapore đã lớn tiếng thách thức Ánh Viên.Và trên thực tế, VĐV nước chủ nhà đã đánh bại kình ngư Việt Nam khi so đọ tài năng trên đường đua xanh ở nội dung kể trên
Tối nay, Nguyễn Thị Ánh Viên đã không thành công trong cả 2 nội dung thi chung kết 50m bơi ngửa và 100m tự do nữ. Trong đó, Ánh Viên chỉ giành HCĐ ở nội dung 50m bơi ngửa và người giành HCV nội dung này là Tao Li của nước chủ nhà Singapore.
Sau khi giành HCV, Tao Li cho biết: “Như tôi đã nói trước, đây không phải là cự ly sở trường của cô ấy . Thế nên việc cô ấy không thành công cũng là điều dễ hiểu. Về phần mình, tôi hạnh phúc với tấm HCV giành được cho Singapore. Ở những nội dung còn lại, tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đứng ở vị trí số 1”.
Cũng theo Tao Li, Ánh Viên sẽ trở lại vào ngày mai với những cự ly sở trường. Và rất có thể, kình ngư người Việt Nam sẽ lại làm “dậy sóng” đường đua xanh. Chính Nguyễn Thị Ánh Viên cũng khẳng định, cự ly ngắn không phải là sở trường, nhưng việc cô tham gia các cự ly này sẽ khiến cho những nội dung hỗn hợp mạnh và nhanh hơn.

Nguồn: Go.vn

 
loading...