08/06/2015
08/06/2015

Dani Alves bất ngờ nhắc đến khả năng gia nhập AC Milan

Dani Alves bất ngờ nhắc đến khả năng gia nhập AC Milan. Sau khi cùng Barcelona giành chức vô địch Champions League, tương lai của Dani Alves lại trở thành chủ đề nóng , đặc biệt khi anh bất ngờ khẳng định đã có những lời mời từ AC Milan.

Sau khi cùng Barcelona giành chức vô địch Champions League, tương lai của Dani Alves lại trở thành chủ đề “nóng”, đặc biệt khi anh bất ngờ khẳng định đã có những lời mời từ AC Milan.

Hậu vệ phải người Brazil Dani Alves đã nhắc tới khả năng gia nhập AC Milan sau khi góp công trong “cú ăn ba” của Barcelona mùa giải 2014-15.

Alves đang trong tháng hợp đồng cuối cùng với Barcelona và đã nhiều lần anh từ chối ký hợp đồng mới. Nhiều nguồn tin đã khẳng định rằng Manchester United muốn có anh, tuy nhiên Alves giờ đã tự thừa nhận có thể tới Italy.

“Sẽ là một vinh dự nếu được gia nhập Milan” – Alves trả lời kênh truyền hình Sky Sport Italia tại Berlin. “Đã có những lời mời từ Italy và tôi sẽ đánh giá tất cả trước khi quyết định”.

Nếu Alves chuyển tới Milan, đây rất có thể sẽ trở thành một trong những bản hợp đồng gây bất ngờ nhất mùa hè 2015. Ở tuổi 32, Alves vẫn tỏ ra rất sung mãn và có khả năng thi đấu đỉnh cao dài lâu. AC Milan sẽ không được dự cúp châu Âu mùa sau, đồng nghĩa rằng sức hút của họ không lớn.

Không loại trừ khả năng Alves sẽ được hưởng mức lương cực cao để chuyển sang chơi cho Rossoneri. Đội bóng thành phố Milano mới đây đã chứng kiến màn chuyển giao quyền lực lịch sử khi ông chủ Silvio Berlusconi bán 48% cổ phần AC Milan cho nhà đầu tư người Thái Lan Bee Taechaubol.

Vu Chân

Nguồn: Go.vn

 
loading...