16/09/2015
16/09/2015

Dara (2NE1) sẽ đóng vai Hoa hậu Triều Tiên trong phim mới

Dara (2NE1) sẽ đóng vai Hoa hậu Triều Tiên trong phim mới. Bộ phim mang màu sắc hài hước, tình cảm có bối cảnh viễn tưởng năm 2020 khi Hàn Quốc và Triều Tiên đạt được thỏa thuận thống nhất.

Bộ phim mang màu sắc hài hước, tình cảm có bối cảnh viễn tưởng năm 2020 khi Hàn Quốc và Triều Tiên đạt được thỏa thuận thống nhất.

Hôm 15/9, công ty chủ quản YG của nhóm 2NE1 cho biết, thành viên Sandara Park vừa trúng vai diễn mới trong bộ phim Missing Korea. Nhân vật nữ ca sĩ là ứng cử viên Hoa hậu đại diện cho Triều Tiên dự thi sắc đẹp.

Bộ phim mang màu sắc hài hước, tình cảm có bối cảnh viễn tưởng năm 2020 khi Hàn Quốc và Triều Tiên đạt được thỏa thuận thống nhất. Toàn bộ phụ kiện, trang phục, vương miện… trong phim sẽ được Hiệp hội Hoa hậu Hàn Quốc tài trợ.

Dara 2NE1 làm Hoa hậu Triều Tiên trên màn ảnh

Sandara Park (Dara).

Tác phẩm dự kiến lên sóng đài KBS tập đầu tiên vào tháng 10, sau đó sẽ được trình chiếu trực tuyến. Đại diện nhà sản xuất nói: “Vào tháng 10, phim sẽ lên sóng. Đây là khoảng thời gian mà các gia đình bị ly tán ở Triều Tiên và Hàn Quốc được đoàn tụ. Chúng tôi hy vọng bộ phim sẽ gửi tới thông điệp ý nghĩa cho tương lai”.

Trong phim, Dara sẽ diễn xuất cùng nam diễn viên Kim Jung Hoon - vai người đứng đầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu. Gần đây, ngoài vai trò ca sĩ của nhóm 2NE1, Sandara Park lấn sân diễn xuất khi tham gia Doctor Ian và We Broke Up hay Crank.

Dara 2NE1 làm Hoa hậu Triều Tiên trên màn ảnh

Dara 2NE1 làm Hoa hậu Triều Tiên trên màn ảnh

Tạo hình của Sandara Park trong Sự trở lại của Nhất Chi Mai.

Nguồn: Go.vn

 
loading...