21/07/2015
21/07/2015

Đặt một viên gạch, Messi bỏ túi 3,5 triệu euro

Đặt một viên gạch, Messi bỏ túi 3,5 triệu euro. Chuyến viếng thăm nước châu Phi, Gabon của siêu sao Lionel Messi mới đây đã nhận không ít lời chỉ trích.
Messi sang Gabon làm lễ xây dựng SVĐ. Ảnh internet.

Như đã đưa tin, Lionel Messi đang được HLV Luis Enrique cho nghỉ xả hơi sau kỳ Copa America 2015 thay vì phải sang Mỹ hội quân cùng đồng đội.

Theo đó, tranh thủ thời gian này, siêu sao người Argentina đã đáp chuyến bay đầy bất ngờ sang đất nước châu Phi, Gabon để tham dự lễ khởi công xây dựng SVĐ mới chuẩn bị cho Giải vô địch châu Phi (CAN) 2017.

Tuy nhiên, chuyến đi này của Messi lại không hề suôn sẻ. Cụ thể, Messi đã để lại hình ảnh không đẹp khi chỉ mặc chiếc quần đùi cộng áo thun, tương phản với đồng phục trang trọng của Tổng thống Gabon và các quan chức cấp cao khác.

Được tổng thống Gabon lái xe dạo quanh phố. Ảnh internet.

Bỏ vấn đề ăn mặc sang một bên, tranh cãi đã nổ ra khi người dân hay tin, với chuyến viếng thăm ngắn ngủi của mình, Messi đã bỏ túi đến 3,5 triệu euro chỉ để đặt một viên gạch khởi công xây dựng công trình mới, tờ France Football đưa tin.

Ngoài ra, cuộc diễu hành thăm quan đường phố của Messi cũng mang đến nhiều ý kiến trái chiều khi đích thân Tổng thống Ali Bongo trở thành tài xế lái xe cho số 10 của Barcelona.

Nguồn tin cũng cho hay, toàn bộ "màn kịch" này được dàn dựng và sắp đặt bởi Samuel Eto"o - một người có mối quan hệ chặt chẽ với Tổng thống Ali Bongo.

Nguồn: Thanh Hải - Thể thao Việt Nam »

Nguồn: Go.vn

 
loading...