14/09/2015
14/09/2015

Dấu chân của 'King Kong' có thể sẽ xuất hiện tại Việt Nam

Đạo diễn Jordan Vogt Robert đã đến thăm phim trường "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" trong chuyến đi tìm bối cảnh cho bom tấn "Kong: Skull Island".
Ngày hôm qua (13/09), đạo diễn Jordan Vogt Robert - người sẽ chỉ đạo phần phim King Kong 2 với tên Kong: Skull Island đã xuất hiện ở phim trường của dự án điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn và sản xuất tại Ninh Bình. "Đả nữ" đã rất hãnh diện và tự hào khi được Jordan ghé thăm.

Untitled-ce3a1
Ngô Thanh Vân và Jordan Vogt Robert

Cách đây vài tháng, ông Trần Tiến Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã thông báo rằng những địa điểm như Sơn Đoòng hay Hang Én có thể được chọn làm địa điểm quay những bộ phim bom tấn của Hollywood. Rất nhiều khả năng đây là những địa điểm mà bom tấn Kong: Skull Island đã nhắm tới.

Thông tin về nội dung bộ phim vẫn còn khá ít ỏi, ngoài một vài chi tiết Kong: Skull Island sẽ diễn ra trong những năm 1970. Phim kể về một nhóm các nhà thám hiểm khám phá ra một hòn đảo nguyên sơ, để tìm kiếm những sinh vật bí ẩn. Phần lớn cảnh quay sẽ diễn ra trên một hòn đảo, nơi có các sinh vật và các loài vượn khổng lồ trú ngụ. 

hollywood-se-dua-godzilla-doi-dau-voi-king-kong_02c3726903-28cc3

Kong: Skull Island hiện đang sở hữu dàn diễn viên sáng giá như: Tom Hiddleston, Brie Larson, Corey Hawkins, Jason Mitchell, Toby Kebbell, Samuel L. Jackson, Tom Wilkinson và John C. Reilly. Bên cạnh đó, Kong; Skull Island cũng vừa được Legendary chuyển lại cho Warner Bros. để cho hãng phim này dễ bề làm những phần phim crossover của những quái vật trong huyền thoại. Nên khả năng không chỉ có King Kong mà cả Godzilla cũng có thể sẽ đến Việt Nam.

Kong: Skull Island sẽ ra mắt vào ngày 10/03/2017.

Nguồn: Kênh 14

 
loading...