23/06/2015
23/06/2015

'Đầu độc' 2 ao cá vì mâu thuẫn cá nhân

Đầu độc 2 ao cá vì mâu thuẫn cá nhân. Lãnh đạo Công an H.Vĩnh Thạnh (TP.Cần Thơ) hôm qua cho biết cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm bỏ thuốc bảo vệ thực vật xuống 2 ao nuôi cá trê của ông Nguyễn Nhật Thảo (62 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trinh, H.Vĩnh Thạnh) tối 20.6 là người quen với ông Thảo ngụ cùng địa phương, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Lãnh đạo Công an H.Vĩnh Thạnh (TP.Cần Thơ) hôm qua cho biết cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm bỏ thuốc bảo vệ thực vật xuống 2 ao nuôi cá trê của ông Nguyễn Nhật Thảo (62 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trinh, H.Vĩnh Thạnh) tối 20.6 là người quen với ông Thảo ngụ cùng địa phương, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Các cơ quan chức năng đang thống kê thiệt hại thực tế tại 2 ao cá của ông Thảo làm căn cứ khởi tố vụ án về hành vi hủy hoại tài sản công dân.
Trước đó, Công an H.Vĩnh Thạnh nhận được đơn trình báo của ông Thảo về việc trong 2 ao nuôi cá của gia đình (trị giá hơn 1,6 tỉ đồng) có 2 vỏ chai thuốc Asimtim 3,6EC, 6 vỏ gói thuốc Mixcamax 700wp, 2 chai thuốc cùng tên còn nguyên, đồng thời cá dưới ao có dấu hiệu suy yếu và chết hàng loạt. Công an H.Vĩnh Thạnh đã cử lực lượng xuống khám nghiệm hiện trường và truy tìm thủ phạm.

Mai Trâm

Nguồn: Go.vn

 
loading...