08/06/2015
08/06/2015

Dấu hiệu cho thấy bạn có thầy cô cute nhất quả đất

Thầy cô giáo của bạn rất dễ thương đúng không? Nếu bạn cảm thấy vui vẻ và hứng khởi mỗi khi bắt đầu một tiết học. Và bạn thấy hoàn toàn bị thu hút khi nghe thầy cô giáo giảng. Dưới đây là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn có thầy cô giáo cute nhất quả đất!
1. Thầy/cô giáo của bạn mặc những bộ cánh thật phong cách

Mặc những bộ cánh đẹp và phong cách là chìa khóa để giáo viên trở nên thu hút và tự tin hơn trong giờ lên lớp . Chắc hẳn các bạn SV sẽ ồ lên thích thú khi thấy thầy/cô giáo mình ăn mặc những bộ cánh đẹp và mang phong cách riêng nhưng vẫn rất phù hợp với môi trường sự phạm rồi. 

2. Thầy/cô giáo của bạn thật gần gũi với SV

Thật tuyệt vời khi khi được kết bạn trên mạng xã hội với thầy cô giáo của mình. Và các bạn SV có thể hiểu thêm về cuộc sống của thầy, cô giáo của mình qua những bức hình ăn uống, hay selfies. Và ngay cả khi bạn nhấn nút “theo dõi” mà chưa được đáp lại, bạn vẫn có thể ghé thăm và tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống của người thầy, cô giáo mà bạn yêu quý.3. Thầy/cô giáo là người bạn lớn của bạn

Có nhiều thầy cô giáo rất quan tâm đến các phong trào,  hoạt động của SV, khi tham gia vào những hoạt động đó, bạn có thể thể thỏa mái trò chuyện, chia sẻ, ca hát với thầy/cô giáo của mình. Và những lúc yếu lòng, buồn bã, bạn lại có thể tìm thầy/cô giáo của mình để chia sẻ và để nhận những lời khuyên quý giá. Lúc đó, thầy/cô giáo đã trở thành một người bạn lớn của bạn rồi.

4. Đôi khi, thầy cô giáo cũng chán như bạn

Tất cả chúng ta đều phải học thuộc lòng những bài giảng. Và để xóa tan đi sự buồn chán và lối mòn, thầy/cô giáo sẽ mở những bộ phim/bản nhạc hoặc kể những câu chuyện ý nghĩa để làm không khí thêm sôi động và bớt căng thẳng. 

5. Thầy/cô giáo hiểu về sức học của bạn

Không phải thầy cô nào cũng hiểu được về sức học và tiềm năng của học trò. Thấu hiểu và khuyến khích, thúc đẩy học trò của mình đôi khi sẽ mang đến những hiệu quả không ngờ. Đôi khi, chỉ một lời cổ cũ, động viên cũng làm bạn trở nên mạnh mẽ và người thầy cô ấy luôn là hình ảnh đẹp và trìu mến nhất khi bạn nghĩ về ngôi trường của mình. 6. Thầy/cô giáo của bạn hài hước và thích đùa

Những câu chuyện hài hước luôn thu hút sự chú ý của các bạn SV. Một giáo viên với những câu nói đùa và những câu chuyện hài hước chắc chắn sẽ ghi những ấn tượng sâu đậm trong bạn. 

7. Thầy/cô giáo của bạn cũng mắc sai lầm

Đôi khi, thầy/cô giáo của bạn cũng thường đến muộn, nhớ nhầm hay nói nhầm. Nhưng họ luôn thẳng thắn thừa nhận sau lầm và sẵn sàng sửa sai khi nhận được những góp ý.

8. Thầy/cô giáo của bạn thực sự yêu nghề

Phải giảng bài nhiều tiếng đồng hồ, thức đêm soạn bài giảng, viết sách, nghiên cứu khoa học,... giáo viên của bạn có rất nhiều việc để làm. Nhưng họ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc. Đó là bởi, thầy cô thực sự yêu nghề nghiệp của mình.

9. Thầy cô/giáo không ngại giúp đỡ bạn

Thầy/cô giáo có thể nán lại sau giờ học để giảng bài cho bạn, dạy kèm cho bạn vào giờ ăn trưa, không ngại sửa bài và cho bạn mượn những cuốn sách quý...và vào thời điểm đó...bạn nợ thầy cô giáo của mình một lời cảm ơn. Chúng ta phải nói lời cảm ơn rất nhiều cho sự kiên nhẫn và yêu nghề của thầy cô giáo. 
 

Theo

Quỳnh Trang / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...