10/12/2015
10/12/2015

Dầu nhớt chuyên biệt cho xe máy của Yamaha

Yamaha giới thiệu dòng dầu nhớt tiêu chuẩn mang thương hiệu Yamalube.

Cuối tháng 5, Yamaha Motor Việt Nam tung ra thị trường 2 sản phẩm dầu nhớt Yamalube mới gồm: Yamalube GP Full Sythentic (vỏ chai màu xám bạc, nhãn màu xanh GP đặc trưng của đội đua Yamaha) và Yamalube Eco (vỏ chai màu xanh lá). Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến tại 2 nhà máy hiện đại tại Việt Nam của 2 công ty dầu nổi tiếng của Nhật Bản.

dau-nhot-chuyen-biet-cho-xe-may-cua-yamaha

Yamalube có đầy đủ các dòng sản phẩm phù hợp với từng loại xe máy. Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao dựa trên quy trình nghiên cứu và phát triển động cơ.

Cả hai loại đều được Yamaha thiết kế bao bì đẹp mắt cùng nhiều chi tiết kiểm định khiến khó bị làm giả gồm: logo Yamaha dập nổi trên nắp chai, tem chống giả đổi màu từ xanh sang hồng tùy vào góc nhìn và nhãn chai in ép nhiệt đặc biệt chống bóc, chỉ có thể bóc ở vị trí coupon xác định. Sản phẩm mới đã được phân phối trực tiếp và có thể mua tại các Đại lý Yamaha 3S và hệ thống Trạm dịch vụ và phụ tùng 2S được Yamaha Motor Việt Nam ủy nhiệm, hoặc các cửa hàng trực thuộc Yamaha Motor Việt Nam trên toàn quốc.

Dầu tổng hợp 100% Yamalube Full Synthetic được phát triển theo 3 định hướng: thể thao, tốc độ, vòng tua lớn. Đây là loại dầu cao cấp (so với dầu khoáng và dầu bán tổng hợp) do dầu gốc tinh chế đặc biệt kết hợp với phụ gia cao cấp và giảm thiểu tạp chất. Nhờ đặc điểm đó, dầu Full Synthetic giữ cho động cơ sạch hơn, đồng thời bảo vệ động cơ khỏi sự ăn mòn nhờ khả năng bôi trơn và ổn định độ nhớt cao.

Sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ dầu dành cho động cơ xe đua được chính các kỹ sư dầu nhớt của đội đua MotoGP Yamaha Factory nghiên cứu và phát triển, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trên đường đua chuyên nghiệp. Hỗ trợ sang số mượt mà, tăng tốc độ vòng tua, cho khả năng bứt phá tốc độ lý tưởng, tối đa hóa hiệu suất và độ bền của động cơ, Yamalube Full Sythentic phù hợp dùng cho các mẫu xe phổ thông mạnh mẽ của Yamaha như: R3, Exciter, FZ150, xe ga Nouvo… và những chiếc xe thể thao phân khối lớn khác.

dau-nhot-chuyen-biet-cho-xe-may-cua-yamaha-1

Yamalube GP Full Synthetic và Yamalube Eco.

Sản phẩm mới thứ hai của Yamalube là dầu nhờn động cơ 4 thì Yamalube Eco, được phát triển hướng tới mục tiêu: tiết kiệm nhiên liệu - thân thiện với môi trường. Sản phẩm sở hữu những tính năng và công nghệ mới đảm bảo cho động cơ hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện mà vẫn bảo vệ và duy trì độ bền của động cơ. Với công thức đặc biệt giúp giữ cho mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ thấp, đồng thời làm giảm tỷ lệ khí thải carbon của động cơ, sản phẩm mới này giúp giảm đáng kể ô nhiễm môi trường. Nhờ tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu, Yamalube Eco phù hợp với những loại xe số Yamaha như: Jupiter, Sirius… hoặc các dòng xe số phổ thông khác trên thị trường.

Phần lớn người tiêu dùng Việt vẫn chưa nhận thấy lợi ích thiết thực của việc dùng nhớt chính hãng. Nhớt chính hãng của nhà sản xuất xe máy được chuyên biệt hóa cho mỗi loại động cơ, dựa trên các nghiên cứu và phát triển động cơ. Yamalube GP Full Sythentic và Eco ra đời đáp ứng nhu cầu và chuyên nghiệp hơn tương ứng với từng loại động cơ xe.

Với chất lượng đảm bảo và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về động cơ của Yamaha các sản phẩm dầu nhớt Yamalube phù hợp để sử dụng cho các dòng xe máy khác trên thị trường.

Tham khảo thêm tại đây.

Ngọc Điệp

Nguồn: Vnexpress

 
loading...