19/11/2015
19/11/2015

Dầu nhớt Mobil chính thức trở lại thị trường Việt Nam

Dầu nhớt Mobil chính thức trở lại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Mobil sẽ được được phân phối thông qua các nhà phân phối ủy quyền là: TAT Petroleum Việt Nam, PAN, và Xích Đạo. Theo đó, TAT Petroleum Việt Nam và PAN sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm của ExxonMobil cụ thể như sau: Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe gắn máy và xe hơi; Mobil Delvac dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng; Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp. Xích Đạo là nhà phân phối ủy quyền cho dòng sản phẩm dành cho đường thủy.
Sau 5 năm vắng bóng tại thị trường Việt Nam, thương hiệu dầu nhớt ExxonMobil đã chính thức trở lại với các dòng sản phẩm Mobil dành cho ô tô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp. Trong đó, Mobil 1 là loại dầu nhớt hiệu năng cao được nhiều anh em chơi xe máy và xe hơi yêu thích bởi có nhiều tính chất tốt, nhưng trước đây chỉ tìm thấy thông qua những kênh nhập khẩu không chính thức và không đảm bảo nguồn gốc.

Các sản phẩm của Mobil sẽ được được phân phối thông qua các nhà phân phối ủy quyền là: TAT Petroleum Việt Nam, PAN, và Xích Đạo. Theo đó, TAT Petroleum Việt Nam và PAN sẽ trực tiếp phân phối các sản phẩm của ExxonMobil cụ thể như sau: Mobil 1 và Mobil Super dành cho xe gắn máy và xe hơi; Mobil Delvac dành cho xe tải, xe buýt và xe chuyên dụng; Mobil SHC và mỡ Mobil dành cho các ứng dụng công nghiệp. Xích Đạo là nhà phân phối ủy quyền cho dòng sản phẩm dành cho đường thủy.

Mobil Vietnam_Xe.tinhte.vn-8167.

Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam VAMA, doanh số bán xe đã tăng 43% từ năm 2013 đến năm 2014 và ngành sản xuất ô tô Việt Nam cũng liên tục nằm trong nhóm phát triển nhanh nhất toàn cầu. Thông qua việc chỉ định các nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam, ExxonMobil cam kết mang đến những hỗ trợ dịch vụ tốt hơn và cập nhật những kỹ thuật mới để đáp ứng được nhu cầu chuyên biệt của thị trường Việt Nam.

ExxonMobil là một trong những tập đoàn dầu nhờn và khí đốt lớn nhất thế giới. Tập đoàn này thường được biết đến dưới 3 thương hiệu con khác là: Exxon, Mobil và Esso. Về lĩnh vực dầu nhờn, ExxonMobil đã có 30 năm kết hợp cùng giải đua Grand Prix và là đối tác cho 3 đội đoạt chức vô địch. Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn TAT Petroleum Việt Nam được chỉ định là nhà phân phối ủy quyền tại các tỉnh từ Thanh Hóa đến Cà Mau cho các dòng sản phẩm dầu nhớt Mobil dành cho ô tô, xe máy, xe tải và dầu nhớt công nghiệp. Những khu vực còn lại sẽ do nhà phân phối PAN phụ trách.

Mobil Vietnam_Xe.tinhte.vn-8144.

Nguồn: Go.vn

 
loading...