09/07/2015
09/07/2015

De Gea sang Real Madrid với giá 40 triệu euro, kí hợp đồng 6 năm?

De Gea sang Real Madrid với giá 40 triệu euro, kí hợp đồng 6 năm?. Theo báo chí Tây Ban Nha, Man United và Real Madrid đã đạt thỏa thuận về giá cả trong vụ chuyển nhượng của David De Gea. Thủ môn 24 tuổi sẽ cập bến Bernabeu với giá 40 triệu euro vào mùa Hè này.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Man United và Real Madrid đã đạt thỏa thuận về giá cả trong vụ chuyển nhượng của David De Gea. Thủ môn 24 tuổi sẽ cập bến Bernabeu với giá 40 triệu euro vào mùa Hè này.

Tờ El Confidencial (Tây Ban Nha), cho biết De Gea sẽ chuyển sang Bernabeu với giá 40 triệu euro (28,6 triệu bảng). Cựu thủ môn của Atletico Madrid sẽ kí hợp đồng có thời hạn 6 năm với Real Madrid, trị giá 5 triệu euro/năm, ít hơn 3 triệu euro so với những gì mà Man United sẵn sàng trả cho anh. Hiện De Gea đang chờ ngày hoàn tất vụ chuyển nhượng này. Anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với Man United và có thể sang Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè sang năm.

Việc Iker Casillas chuẩn bị sang Porto đã buộc Real Madrid đẩy nhanh vụ chuyển nhượng của Casillas. De Gea được xem là một trong số những thủ môn xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại và đủ sức thế chỗ Casillas trong khung gỗ của Real Madrid.

Ngoài De Gea, Real Madrid còn lên kế hoạch mua thủ môn Kiko Casilla của Espanyol với giá 3 triệu euro.

Tờ El Confidencial không nhắc gì đến Sergio Ramos, hậu vệ của Real Madrid đang được Man United theo đuổi. Trước đó, phía Man United từng tuyên bố sẽ không bán De Gea nếu Real Madrid không chịu nhả Sergio Ramos.

Sơn Tùng
Tổng hợpNguồn: Go.vn

 
loading...