06/07/2015
06/07/2015

De Gea: 'Sang Real ư? Tôi phải quay lại M.U'

 - Thủ môn 24 tuổi từ chối đề cập đến cuộc "đào tẩu" sang Real Madrid, thay vào đó anh chỉ đáp rằng: "Tôi phải trở lại M.U cho kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải".

De Gea khẳng định hôm thứ Sáu với các phóng viên rằng, việc anh trở lại Madrid chỉ đơn thuần là nghỉ ngơi không gì khác, mặc cho những tin đồn chuyển đến Bernabeu.

Việc thủ thành này về quê nhà cận ngày hội quân làm rộ lên rằng, anh cãi lệnh Van Gaal, không thèm tham gia tập luyện do bực mình vụ chuyển nhượng đến Real Madrid vẫn chưa được thực hiện.

De Gea, Real, M.U, Van Gaal
De Gea chuẩn bị quay lại tập trung cùng M.U

Tuy nhiên, thực tế De Gea đã phải gia hạn thuê nhà ở Manchester ít nhất cho đến hết tháng 7 trong lúc chờ nghe ngóng tình hình. Lòng thủ môn này đã không còn ở Nhà hát của giấc mơ, anh cũng đã tạm biệt đồng đội và cứ đinh ninh không phải quay lại nước Anh sau kỳ nghỉ hè.

Thế nhưng, vụ thương thảo đang dậm chân tại chỗ, vì M.U đòi giá cao, trong lúc Kền kền trả chưa tới. Không những vậy, Quỷ đỏ giờ còn làm phức tạp thêm khi đưa cả Sergio Ramos lên bàn đàm phán, chỉ bán De Gea nếu có được trung vệ đội phó.

Hôm nay (6/7), M.U sẽ tập trung trở lại, chuẩn bị du đấu Mỹ, trong khi tới 11/7, Real cũng hội quân. Có nghĩa, dù muốn hay không De Gea vẫn phải quay về!

Anh nói với đài Cuatro: "Tôi sẽ gia nhập Real Madrid ư? Tôi phải trở lại M.U cho kế hoạch chuẩn bị trước mùa giải. Tôi bình tĩnh".

L.H

Nguồn: Thể thao VietNamNet

 
loading...