10/01/2016
10/01/2016

Đề nghị truy tố 2 'tú bà' môi giới cho á khôi bán dzâm

Đề nghị truy tố 2 tú bà môi giới cho á khôi bán dzâm. Cục CSHS Bộ Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua - bán dzâm, 1 trong 2 gái bán dzâm là từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp.

Cục CSHS Bộ Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua - bán dzâm, 1 trong 2 gái bán dzâm là từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp.

Theo tin tức báo Tiền Phong, ngày 8/1, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đề nghị truy tố 2 bị can Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Thị Ngọc Minh (26 tuổi), đều trú tại TPHCM về tội “môi giới mại dzâm”.

Ngày 25/5/2015, tại khách sạn Hạ Long Plaza (TP Hạ Long, Quảng Ninh), Cục CSHS Bộ Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua - bán dzâm, 1 trong 2 gái bán dzâm là từng đoạt giải Á khôi của một cuộc thi sắc đẹp.

Đề nghị truy tố 2

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an nhân dân)

Theo báo Công an nhân dân, mở rộng điều tra, cơ quan CSĐT - Bộ Công an xác định trong thời gian làm nghề quản lý các quán karaoke tại TP Hồ Chí Minh, Trần Đức Thùy Liên quen biết với một người đàn ông tên Quang (không rõ địa chỉ) là Việt kiều Mỹ. Mỗi lần về Việt Nam, Quang thường dùng các số điện thoại khác nhau liên lạc với Liên.

Giữa tháng 5/2015, Quang gọi cho Liên nhờ tìm gái bán dzâm để tiếp đối tác làm ăn ở Quảng Ninh. Sau đó vài ngày, Nguyễn Thành L. gọi cho Liên tự giới thiệu là bạn của Quang và nhờ Liên tìm 2 gái bán dzâm, địa điểm mua bán dzâm là TP Hạ Long. Liên nhận lời và liên lạc với Đoàn Thị Ngọc Minh nhờ tìm cho 2 gái bán dzâm trong 2 ngày với mức giá trả cho mỗi "chân dài" là 1.000 USD/ngày.

Liên thỏa thuận sau khi xong việc sẽ trả công cho Minh 500 USD tiền môi giới. Minh sau đó gọi điện cho hai "chân dài" là T.L. và Đ.T. Do Đ.T từng là Á khôi nên có mức giá là 7.000 USD/2 ngày.

Ngày 23/5/2015, Nguyễn Thành L. đã chuyển 3.000 USD “đặt cọc” vào tài khoản của Liên. Tiếp đó, ngày 25/5/2015, Liên cùng Huỳnh Thị T.L. bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội, đón Phạm Đ.T. và đi taxi đến khách sạn tại Hạ Long.

Trong khi Trần Đức Thùy Liên đang chờ các cô gái bán dzâm hành sự thì lực lượng cơ quan CSĐT - Bộ Công an ập vào bắt quả tang. Cơ quan công an xác định trong vụ này Trần Đức Thùy Liên đã hưởng lợi hơn 82 triệu đồng, Đoàn Thị Ngọc Minh 4 triệu đồng.

NINH LAN(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...