12/06/2015
12/06/2015

Đêm Oscar thời trang

Đêm Oscar thời trang. Trung tâm Lincoln (New York, Mỹ) ngày đầu tháng 6 đã chứng kiến một đêm tuyệt vời vinh danh những tên tuổi sáng giá nhất, tài năng nhất của làng thời trang Mỹ và thảm đỏ hôm đó không chỉ độc quyền dành cho những người mặc đẹp mà là nơi bắt tay của cái đẹp: các nhà thiết kế cùng sánh bước với các ngôi sao Hollywood.

Trung tâm Lincoln (New York, Mỹ) ngày đầu tháng 6 đã chứng kiến một đêm tuyệt vời vinh danh những tên tuổi sáng giá nhất, tài năng nhất của làng thời trang Mỹ và thảm đỏ hôm đó không chỉ độc quyền dành cho những người mặc đẹp mà là nơi bắt tay của cái đẹp: các nhà thiết kế cùng sánh bước với các ngôi sao Hollywood.

Đêm Oscar thời trang 1Diễn viên Amanda Seyfried 
Giải thưởng thời trang của Hiệp hội Các nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA), nơi quy tụ 450 nhà thiết kế thời trang và phụ kiện, được ví như giải Oscar của điện ảnh. Các
đề cử được chọn bởi hơn 1.500 người và người chiến thắng được nhận chiếc cúp quý giá. Chỉ cần nhắc đến tên tuổi những nhân vật sở hữu giải Thành tựu trọn đời Geoffrey Beene của CFDA như Vera Wang, Tommy Hilfiger, Marc Jacobs, Michael Kors, Anna Sui, Donna Karan, Anna Wintour hay Diane von Furstenberg cũng đủ thấy uy tín của giải Oscar này.
Dù CFDA năm nay có vài chỗ “ngược ngạo” như vài người chọn jean bất chấp yêu cầu black tie (comple với nơ đối với nam giới, đầm dạ hội đối với nữ) hay ban tổ chức phục vụ món mì Ý mà gần như chẳng ai ăn, người trao giải nói nhiều về bản thân hơn là nói về người nhận giải như trường hợp của ca sĩ Kanye West nhưng thời trang ở đêm tiệc vẫn thể hiện đúng tinh thần của sự sáng tạo: tôn vinh người mặc.
Bởi thế ở CFDA chả bao giờ có hạng mục bên lề “Những người mặc xấu nhất” như tại các sự kiện khác. Đến CFDA dường như ai cũng đẹp không tì vết. Tất cả họ đều trân trọng thời trang. 
Đêm Oscar thời trang 2Ca sĩ Janelle Monae
Đêm Oscar thời trang 3Chị em sinh đôi Ashley và Mary-Kate Olsen với diễn viên Aymeline Valade
Đêm Oscar thời trang 4Siêu mẫu Karlie Kloss và giám đốc mỹ thuật của DVF Michael Herz
Đêm Oscar thời trang 5Diễn viên Diane Kruger
Đêm Oscar thời trang 6Nhà báo Hamish Bowles của tạp chi Vogue và Victoria Beckham
Một số giải thưởng CFDA 2015
- Giải Quốc tế: Hai giám đốc sáng tạo của Valentino Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli
- Giải Truyền thông: Instagram
- Giải Nhà sáng lâp: Millard “Mickey” Drexler, CEO kiêm chủ tịch của J.Crew Group
- Giải Thành tựu trọn đời Geoffrey Beene: Betsey Johnson
- Giải Thiết kế phụ kiện Swarovski: Rachel Mansur và Floriana Gavriel
- Giải Nhà thiết kế phụ kiện của năm: Tabitha Simmons
- Giải Nhà thiết kế thời trang nam của năm: Tom Ford
- Giải Nhà thiết kế thời trang nữ của năm: Ashley Olsen và Mary-Kate Olsen

Nguyệt HànẢnh: THR, New York Times, Style

Nguồn: Go.vn

 
loading...