11/01/2016
11/01/2016

Depay không nhắc đến quả penalty trong trận gặp Sheffield

Depay không nhắc đến quả penalty trong trận gặp Sheffield. Sau trận thắng Sheffield United tại FA Cup, Memphis Depay đã chia sẻ niềm vui trên Instagram nhưng không hề nhắc đến quả penalty.

Trong 90 phút tại Old Trafford, Man Utd tiếp tục thể hiện lối chơi nhàm chán và thiếu hiệu quả. Nếu không nhờ bàn thắng trên chấm phạt đền ở phút bù giờ của Wayne Rooney, Quỷ đỏ khó có thể đi tiếp tại FA Cup.

Depay hạnh phúc sau trận thắng Sheffield. Ảnh chụp màn hình.

Tình huống dẫn đến quả penalty gây ra khá nhiều tranh cãi. Không ít cổ động viên cho rằng Depay đã cố tình ăn vạ để kiếm phạt đền. Tuy nhiên, băng quay chậm cho thấy Depay thực sự bị hậu vệ Sheffield đạp vào ống đồng.

Thời gian gần đây, tiền vệ người Hà Lan thường xuyên vấp phải những chỉ trích nhắm vào phong độ yếu kém của mình. Nhưng trận đấu đêm qua là ngoại lệ, Depay chơi xông xáo và có nhiều pha đi bóng nguy hiểm làm khổ hàng hậu vệ đối phương.

Sau trận, Depay đăng hình ăn mừng bàn thắng cùng đồng đội lên Instagram và không giấu niềm vui sướng:“Một trận đấu căng thẳng, tôi rất hạnh phúc với chiến thắng này.”

Nguồn: Hoài Bình - nhac-den-qua-penalty-trong-tran-gap-Sheffield#" target="_blank">Thể thao Việt Nam »
Đăng lúc: 21:00, 10/1/2016

Nguồn: Go.vn

 
loading...