09/07/2015
09/07/2015

Depay mặc số áo “ma ám” ở MU

Depay mặc số áo ma ám ở MU. Không có áo số 7 hay số 9 dành cho Memphis Depay, mà tiền vệ cánh 21 tuổi người Hà Lan này sẽ phải mặc áo số 26. Đây là số áo từng qua tay những kẻ thất bại như Gabriel Obertan, Manucho, Phillip Bardsley, Daniel Pugh hay Shinji Kagawa.

Ngày hôm qua, Memphis Depay đã có mặt tại trung tâm Carrington để chính thức bước vào tập luyện cùng các đồng đội mới ở M.U. Cũng trong ngày ra mắt các thành viên CLB, tiền vệ chạy cánh 21 tuổi người Hà Lan đã được trao số áo ở đội bóng mới. Theo tiết lộ thì đó là áo số 26. Nguồn tin từ Metro cho hay, Depay tỏ ra không hài lòng với số áo kể trên.

Hồi còn thi đấu cho PSV, Depay luôn mặc áo số 7, còn trong màu áo ĐT Hà Lan, anh có áo số 11. Ở M.U hiện giờ, áo số 7 thuộc về Angel di Maria, còn áo số 11 do Adnan Januzaj đảm trách. Có 2 số áo khá đẹp chưa có chủ là áo số 9 và áo số 15. Ngoài ra, áo số 19 cũng chưa trao vào tay ai và nó cũng rất được các tiền vệ ưa chuộng.

 - 1

Depay mặc số áo 26 ở M.U. Ảnh: Daily Mail.

Tuy nhiên, rất bất ngờ là HLV Van Gaal lại không trao những số áo kể trên cho Depay, mà đưa cho anh chiếc áo số 26. Cần biết rằng, áo số 26 ở M.U chẳng mang lại điều gì may mắn. Nó từng thuộc về những ngôi sao như Gabriel Obertan, Manucho, Phillip Bardsley, Daniel Pugh hay Shinji Kagawa. Chẳng ai trong số này thi đấu thành công cả, thậm chí có người còn mất hút.

Obertan đá 2 mùa cho M.U với áo số 26 và chỉ ra sân tổng cộng có 28 trận. Manucho, Phillip Bardsley hay Daniel Pugh còn thảm hơn rất nhiều. Trong khi đó, Kagawa – người từng được kỳ vọng có thể khiến các CĐV áo đỏ quên đi Paul Scholes thì đánh mất mình so với thời còn chơi cho Dortmund.

Hè năm 2014, tiền vệ người Nhật Bản này bật xới khỏi sân Old Trafford và cho tới giờ, anh vẫn chưa thể tìm lại phong độ tốt nhất của mình... Rõ ràng, nhìn vào những tấm gương kể trên, Depay có lý do để lo lắng cho tương lai của mình tại M.U.

Nguồn: Go.vn

 
loading...