31/07/2015
31/07/2015

Di Maria đình công, M.U đành chốt giá bán

Di Maria đình công, M.U đành chốt giá bán. Sau quãng thời gian dài thương thảo, cuối cùng M.U và PSG cũng thống nhất được mức giá chuyển nhượng Di Maria là 40 triệu bảng, chưa kể tiền phụ phí.

  Sau quãng thời gian dài thương thảo, cuối cùng M.U và PSG cũng thống nhất được mức giá chuyển nhượng Di Maria là 40 triệu bảng, chưa kể tiền phụ phí.

Đề nghị đầu tiên mà nhà ĐKVĐ Ligue 1 gửi đến chỉ khoảng 28,9 triệu bảng. Giám đốc điều hành Quỷ đỏ - Ed Woodward phẩy tay từ chối ngay tức thì.

PSG từng bước nâng giá và đến ngày hôm qua, đôi bên đã nhất trí con số 40 triệu bảng tiền mặt, kèm theo 5 triệu bảng khác phụ thuộc vào thành tích thi đấu của Di Maria trong màu áo mới.

Di Maria, PSG, Real, M.U

Di Maria sẽ cập bến PSG với giá 40 triệu bảng

Dự kiến thương vụ sẽ được hoàn tất trong đầu tuần tới và Quỷ đỏ đành chấp nhận chịu lỗ gần 20 triệu bảng, so với thời điểm Di Maria chuyển đến từ Real cách đây một năm.

Tuy nhiên, lãnh đạo của cả M.U lẫn PSG đều khá hài lòng vì đạt được sự đồng thuận. Ngay sau khi tống khứ Di Maria, ngài Woodward sẽ bay sang Barcelona để đưa về tiền đạo Pedro thay thế.

Lẽ ra, Di Maria phải có mặt ở Mỹ để hội quân cùng các đồng đội từ hôm 25/7. Nhưng đến thời điểm hiện tại, anh vẫn "im thin thít và lặn mất tăm".

Đến ngay cả HLV Van Gaal cũng khó hiểu về cách hành xử của cậu học trò. Dẫu sao, chuyện lùm xùm xung quanh cái tên Di Maria sớm kết thúc cũng sẽ giúp ông tập trung vào dàn binh lực hiện tại chuẩn bị bước vào mùa giải mới.

* Anh Tuấn

Nguồn: Go.vn

 
loading...