30/10/2015
30/10/2015

Di Maria: ‘Tôi chưa bao giờ muốn đến Man United, nên phải ra đi thật nhanh’

Di Maria: ‘Tôi chưa bao giờ muốn đến Man United, nên phải ra đi thật nhanh’. Tiền đạo Argentina Angel di Maria tiết lộ anh chưa bao giờ muốn gia nhập Man United và muốn giải thoát chính mình khỏi đội bóng Anh càng nhanh càng tốt.

Tiền vệ người Argentina Angel di Maria tiết lộ anh chưa bao giờ muốn gia nhập Man United và muốn giải thoát chính mình khỏi đội bóng Anh càng nhanh càng tốt.


Di Maria không muốn gia nhập Man United

Di Maria được Man United chiêu mộ từ Real Madrid với giá lên tới gần 60 triệu bảng. Nhưng cuộc phiêu lưu đến Old Trafford của anh nhanh chóng biến thành cơn ác mộng.

“Tôi khởi đầu rất tốt nhưng gặp vấn đề với những người ở CLB. Tôi bắt đầu phải ngồi dự bị. Nhà tôi bị trộm đột nhập. Tất cả những điều đó khiến tôi muốn rời Man United càng sớm càng tốt”.

Cuối cùng thì sau rất nhiều trắc trở, Di Maria cũng được toại nguyện khi Man United bán anh sang PSG. Di Maria ngụ ý rằng do PSG gặp vấn đề với luật công bằng tài chính nên anh mới chuyển tới Old Trafford trước khi tới Paris.

"Ý định của tôi lúc nào cũng là ở lại Real Madrid. Thực sự tôi không rõ nội tình thế nào. Những chuyện này do người đại diện của tôi xử lý. Bóng đá vẫn luôn như vậy", Di Maria chia sẻ trên tờ Marca.

Giờ thì mọi sóng gió tạm qua đi. Di Maria đã có mặt ở PSG và đến lúc này có vẻ như anh chưa gặp vấn đề nào trên đất Pháp. Nhớ lại quãng thời gian đã qua, Di Maria cảm ơn Carlo Ancelotti, người đã tin tưởng anh ngay trong thời khắc khó khăn nhất của sự nghiệp và giúp anh tỏa sáng ở Bernabeu.

“Carlo là một HLV giỏi và là một nhân cách lớn. Ông ấy đã tin tưởng tôi khi tôi rơi vào một trong những thời khắc khó khăn nhất trong sự nghiệp. Tôi rất biết ơn Carlo. Nhờ ông ấy mà tôi cũng đã được bầu vào đội hình tiêu biểu của năm”.

HT
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...