07/07/2015
07/07/2015

Đi nhặt ve chai, tá hỏa gặp xác chết nổi trên sông

Đi nhặt ve chai, tá hỏa gặp xác chết nổi trên sông. Một người phụ nữ đang đi nhặt ve chai dọc bờ sông Tiền thì bất ngờ phát hiện một xác chết nổi trương phình trên sông, bốc mùi nồng nặc

Chiều 5/7, các đơn vị nghiệp vụ công an huyện Chợ Gạo và công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên trôi trên sông Tiền, đoạn gần cống Xuân Hòa (thuộc địa bàn ấp An Lạc Trung, xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều 5/7, một người phụ nữ đang đi nhặt ve chai gần cống Xuân Hòa thì tá hỏa phát hiện một xác chết trên sông Tiền, nên hốt hoảng hô hoán và trình báo cơ quan chức năng.

Nhận định ban đầu từ cơ quan chức năng, nạn nhân đã chết khoảng 3 ngày trước đó đang trương phình và trong giai đoạn phân hủy mạnh. Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân là nam giới có độ tuổi khoảng 45 đến 50, mặc quần sọt ngắn màu xanh, áo thun xanh dương ngắn tay trên người không có giấy tờ tùy thân.

Nguyên nhân cái chết và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng xác minh, điều tra.

Nguồn: Go.vn

 
loading...