10/06/2015
10/06/2015

Diễm My 9x xinh đẹp và rạng rỡ khi làm... cô giáo

Là 1 trong 8 đại sứ của Lớp học làm phim Toto 2015, Diễm My 9x cực xinh đẹp khi xuất hiện tại lễ khai giảng.
Hôm qua (9/6), Lớp học làm phim Toto 2015 đã chính thức được khai giảng trong không khí vui vẻ với sự tham gia đầy đủ của 64 học viên, phụ huynh cùng tập thể giáo viên và những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp, những ngôi sao điện ảnh, truyền hình nổi tiếng. Là một diễn viên trẻ có kinh nghiệm với nhiều thể loại vai diễn lớn nhỏ, Diễm My 9x xuất hiện tại sự kiện với vai trò là 1 trong 8 đại sứ danh dự của chương trình. Cô và các đại sứ khác sẽ hướng dẫn, hỗ trợ các học viên thực hiện bộ phim đầu tay của các em. Có lẽ vì ý thức việc mình đang làm "cô giáo" nên đến lễ khai giảng, Diễm My 9x không diện gợi cảm như mọi khi. Người đẹp mặc đầm trắng khá đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, tóc xõa tự nhiên - phong cách thanh thoát cùng nụ cười tươi tắn, thái độ thân thiện khiến Diễm My 9x trông như "thần tiên tỷ tỷ" giữa các học viên thanh thiếu niên.


Diễm My 9x tươi như hoa khi làm cô giáo

"Thần tiên tỷ tỷ" cực hào hứng

Diễm My 9x cho biết: "My rất vinh dự được đồng hành với Lớp học trong 2 năm liên tiếp. Hy vọng với những kinh nghiệm và sự nhiệt tâm của thầy cô giáo, các em nhỏ sẽ có những trải nghiệm làm phim thật vui và thú vị trong mùa hè này". Cô cũng chia sẻ với những người trẻ đam mê môn nghệ thuật thứ 7 rằng cứ phải sống với nhiệt huyết với tình yêu của mình: "Cứ luôn hết mình với những vai diễn, biết mình cần gì, thành công sẽ đến với những người thực tâm yêu nghề chứ không phải ở việc đổi chác, danh tiếng như thế nào".

Mai Thị tái ngộ "cha đẻ" Nguyễn Quang Dũng (phim "Mỹ nhân kế")

Với Nhan Phúc Vinh

Với Kathy Uyên

Cùng các đại sứ khác của chương trình

Đạo diễn - diễn viên Dustin Nguyễn gây ấn tượng mạnh với đông đảo quan khách và nhất là các em học sinh về những tâm sự rất thật về lĩnh vực làm phim và không quên thể hiện "chất" riêng của mình chính là "khiếu hài hước, ngôn từ giản dị" nhưng đầy sâu sắc: "Các em có biết điều gì khiến những người lớn như anh Dustin "ganh tỵ" với các em không? Đó chính là khả năng tư duy khác biệt, thế giới quan tươi trẻ và quan trọng nhất là, anh Dustin làm phim sợ bị "lỗ" vốn, còn các em được làm phim vô tư, các em chỉ có thắng, không có huề hoặc thậm chí lỗ (cười). Các em chỉ cần làm phim thật hay, thật sáng tạo, thật đặc biệt, phần còn lại, cứ để Toto lo (cười). Anh Dustin cũng thật sự mong mỏi, có một Steven Spielberg hoặc James Cameron thứ hai, mang quốc tịch Việt Nam, đang ngồi ở đây, giờ này (cười)".


Tại lễ khai giảng, các học viên được chia ngẫu nhiên theo 8 nhóm làm phim, mỗi nhóm sẽ có 1 giáo viên hướng dẫn và được hỗ trợ bởi 1 đại sứ chương trình gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Dustin Nguyễn, diễn viên Kathy Uyên, diễn viên Nhan Phúc Vinh, diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Diễm My 9x, diễn viên Tường Vi, vlogger Phở Đặc Biệt – những người sẽ hỗ trợ hoặc góp mặt trong bộ phim đầu tay của các bạn học sinh.


Từ ngày 10/6 – 17/6, các học viên của Lớp học làm phim Toto sẽ tiếp tục học và thực hành các kỹ năng tại Đại học quốc tế RMIT Nam Sài Gòn trước khi hoàn tất bộ phim đầu tay của mình và trình chiếu trong sự kiện Toto Premiere 20/6/2015 với sự tham gia của nữ giám khảo - đại sứ chương trình người Hàn Quốc – diễn viên Yoo In Na.
 

Theo

Việt Nữ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...