Cuối cùng sau nhiều tin đồn thì hãng BlackBerry vừa chính thức ra mắt dòng BlackBerry Passport Silver Edition (tên mã "Dallas") với thiết kế vỏ ngoài màu bạc. So với phiên bản gốc với màu đen thì BlackBerry Passport Silver Edition có phần sang trọng và nữ tính hơn.

Về cấu hình, tính năng thì phiên bản Passport Silver Edition không có gì khác biệt so với phiên bản màu đen. Máy được trang bị màn hình vuông 4,5 inch, hỗ trợ độ phân giải 1.440x1.440 pixel với mật độ điểm ảnh 453 dpi và kính cường lực Corning Gorilla Glass 3.

Passport phiên bản bạc cũng sử dụng chip SoC Qualcomm Snapdragon 801 với CPU 4 nhân Krait, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Sản phẩm cũng tích hợp bàn phím QWERTY vật lý đầy đủ hỗ trợ cảm biến giúp thao tác cảm ứng như touchpad của laptop và bộ đôi camera 13 megapixel và 2 megapixel ở mặt sau và trước của máy. Máy có pin tích hợp dung lượng 3.450mAh.

BlackBerry Passport Silver Edition cũng được cài sẵn hệ điều hành BlackBerry 10 phiên bản mới nhất 10.3.2. Hệ điều hành này được tích hợp tính năng BlackBerry Assistant, kho ứng dụng Amazon và BlackBerry World.

Sản phẩm hiện đã được bán trên ShopBlackBerry và các kênh bán lẻ trực tuyến khác như Amazon, Best Buy... với giá 549 USD cho phiên bản mở mạng (Factory Unlocked).

Tại thị trường Việt Nam, BlackBerry Passport Silver Edition sẽ có hàng trên toàn quốc từ ngày 24/08/2015 ở mức giá bán lẻ 13,5 triệu đồng (rẻ hơn 3 triệu đồng so với phiên bản màu đen lúc mới ra mắt).

Xem ảnh cận cảnh BlackBerry Passport phiên bản màu bạc (nguồn: CrackBerry):

Xem video mở hộp BlackBerry Passport phiên bản màu bạc: