21/06/2015
21/06/2015

Diễm My 9x, Phở dự lớp học làm phim cùng diễn viên 'Vì Sao Đưa Anh Tới'

Tối 20/6 vừa qua, Lớp học làm phim Toto với sự góp mặt của Diễm My và diễn viên Yoo In Na trong phim Vì Sao Đưa Anh Tới đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Vừa qua, ngày 20/6/2015, nữ diễn viên phim Vì Sao Đưa Anh Tới - Yoo In Na đã đến TP. HCM để tham gia buổi họp báo và lễ ra mắt phim của học viên Lớp Học Làm Phim Toto khóa 2015. Tại sự kiện này còn có sự góp mặt của Diễm My 9X, Phở Đặc Biệt, Tường Vy, Kathy Uyên, diễn viên/ người mẫu Nhan Phúc Vinh, Hiếu Nguyễn đến tham dự. 


Yoo In Na xuất hiện giản dị tại họp báo


Diễm My đầy nhã nhặn với bộ váy mang sắc đỏ hút mắt 

Diễm My và Kathy Uyên


Kathy Uyên diện đầm đỏ cách điệu đầy sang trọng


Yoo In Na và Kathy Uyên

Phở Đặc Biệt cũng sắp xếp thời gian góp mặt ủng hộ lớp học của các bạn trẻ

Với cương vị là giám khảo, Yoo In Na đã cùng các đồng nghiệp tại Việt Nam đưa ra những đánh giá khách quan nhất về các tác phẩm đầu tay của những nhà làm phim tương lai. Lớp học làm phim Toto được giới chuyên môn đánh giá cao về mức độ đầu tư chuyên nghiệp, tính giáo dục, cổ vũ tinh thần tự do sáng tạo, tạo bệ phóng tài năng vững chắc cho các bạn trẻ từ 15 đến 18 tuổi đam mê làm phim. Tại Toto, các em thanh thiếu niên được tham gia học và thực hành tất cả các kỹ thuật làm phim cơ bản như viết kịch bản, quay phim, diễn xuất, dựng phim, sản xuất phim. Các dự án phim đầu tay của học viên Toto sẽ có sự tham gia của các ngôi sao trẻ và nhiều tên tuổi uy tín của nền điện ảnh hiện đại Việt như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Dustin Nguyễn, Kathy Uyên, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Tường Vi, Hiếu Nguyễn, Phở Đặc Biệt.Một số ảnh khác của nữ diễn viên Yoo In Na tại họp báo tối 20/6 vừa qua Nhan Phúc Vinh

Tường Vy


Hiếu Nguyễn

Lớp Học Làm Phim Toto là một chương trình tìm kiếm và hỗ trợ phát triển tài năng trẻ trong lĩnh vực làm phim được tổ chức thường niên từ năm 2012 đến nay. Sau 4 năm tổ chức, Lớp Học Làm Phim Toto đã tìm ra 64 gương mặt đại diện xuất sắc nhất chính thức tham gia khóa học tại Đại học quốc tế RMIT, chi nhánh Nam Sài Gòn, Tp. HCM.

(Ảnh: Trịnh Kim Điền)
 

Theo

AAmellus / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...