06/08/2015
06/08/2015

Diễn viên Lan Phương bị giật túi xách, kéo lê trên đường

Diễn viên Lan Phương bị giật túi xách, kéo lê trên đường. Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 5.8, khi từ đoàn làm phim Trận đồ bát quái bước ra xe về, nữ diễn viên bị hai tên cướp giật mạnh túi xách khiến kiếng xe bị vỡ, chân tay trầy xước nặng.

Vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 5.8, khi từ đoàn làm phim Trận đồ bát quái bước ra xe về, nữ diễn viên bị hai tên cướp giật mạnh túi xách khiến kiếng xe bị vỡ, chân tay trầy xước nặng.

Diễn viên Lan Phương bị giật túi xách, kéo lê trên đườngDòng trạng thái cùng hình ảnh sau khi bị giật túi xách của diễn viên Lan Phương - Ảnh chụp từ FBNV
Tối 5.8, Lan Phương bất ngờ đăng những hình ảnh cô bị giật túi xách, trầy trụa khắp người khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng.
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: “Hôm nay mình bị giựt giỏ xách khi từ đoàn phim bước ra xe về. Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe và kéo mình lê trên đất trước khi mình kịp buông tay ra. Hic, nguyên chân trái từ trên xuống dưới bị đá răm và nước bẩn làm trầy hết. Lúc bị ngã xuống mình chỉ kịp hét to và hét thêm một tiếng vô vọng nữa khi chúng nó biến mất”.
Thanh Niên Online đã liên hệ với diễn viên Lan Phương và được cô chia sẻ: “Lúc đó Phương khá hốt hoảng, theo phản xạ tay vẫn cầm túi và bị bọn cướp kéo lê theo. Chỉ đến khi bỏ túi ra thì bọn chúng mới không kéo Phương ra giữa đường. Phương nghe nhiều người dân ở khu vực quận 2 chỗ xảy ra tai nạn bảo đoạn đường đó chỉ thường bị trộm vặt kiếng xe hơi thôi chứ ít khi dám cướp. Có lẽ bọn cướp đã rình từ trước để bê kính xe đi nhưng thấy Phương là mồi ngon hơn nên đã giật túi. Trong túi lúc đó có iPad, đồ trang điểm và một số vật kỷ niệm”.
Cô cũng cho hay đã báo công an ngay khi vụ việc xảy ra. Theo mô tả của những người trong đoàn làm phim, đối tượng gồm hai tên mặc áo xanh công nhân, ngồi trên xe Mio đen.

Bùi Thư

Nguồn: Go.vn

 
loading...