21/06/2015
21/06/2015

Điệp vụ tuyệt mật ngừng phát sóng lần 2 không lý do

Điệp vụ tuyệt mật ngừng phát sóng lần 2 không lý do. Tối nay (20/6), chương trình Điệp vụ tuyệt mật ngừng phát sóng không rõ lý do, thay vào đó là phát lại một chương trình vận động khiến khán giả bất ngờ.

Tối nay , chương trình Điệp vụ tuyệt mật ngừng phát sóng không rõ lý do, thay vào đó là phát lại một chương trình vận động khiến khán giả bất ngờ.

Điệp vụ tuyệt mật lên sóng truyền hình lúc 20h, bắt đầu từ ngày 2/5. Sau khi phát sóng tập 1, chương trình bị tạm ngưng 2 tuần vì để xảy ra sự cố đưa nhầm thông tin địa lý.

Điệp vụ tuyệt mật ngừng phát sóng lần 2 không lý do

Đến ngày 23/5, chương trình tiếp tục phát sóng tập 2.

Tuy nhiên, tối nay, vào lúc 20h, chương trình này bị ngưng phát sóng mà không có nguyên nhân và thông báo cụ thể khiến cho người xem cảm thấy khó hiểu. Dù trong thông cáo báo chí về tập 5 của đơn vị sản xuất đưa ra vào tuần trước vẫn cho biết, tập 6 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, ngày 20/6/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Thay vào đó, tối nay, trong khung giờ phát sóng của Điệp vụ tuyệt mật, VTV phát lại tập đầu tiên của chương trình vận động Sasuke đã lên sóng từ 18/6.

Liên lạc với đơn vị sản xuất thì được biết, chương trình đã phát xong phần 1 (từ tập 1 - 5) và đang chờ phát sóng phần 2 nhưng chưa có thời gian cụ thể, hiện đang chờ thông báo từ đài truyền hình.

Nguồn: Go.vn

 
loading...