24/05/2015
24/05/2015

Điệp vụ tuyệt mật tập 2: Hồng Quế bất ngờ “để ý” Harry Lu

Điệp vụ tuyệt mật tập 2: Hồng Quế bất ngờ để ý Harry Lu. Trong tập 2 Điệp vụ tuyệt mậtdiễn ra tối 22/5, Hồng Quế bất ngờ lại gần chỗ Lâm Chi Khanh và nói rằng muốn đổi chỗ để ngồi gần Harry Lu.

Thử thách đầu tiên trong tập 2 Điệp vụ tuyệt mậtmang tên Không tiếng động, 12 thí sinh đã đối diện với thử thách khó nhằn. Trong ngôi đền này có 3 chiếc rương, trong mỗi chiếc rương chứa 2 chiếc chìa khóa trong đó có 1 chiếc đúng và 1 chiếc sai. 3 chiếc chìa khóa đúng sẽ mở 3 trong số 6 chiếc hộp.

Kết thúc thử thách, các nhóm lấy được 2 mề đay và nhận được số tiền là 14 triệu và số tiền 16 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của Điệp viên.

Điệp vụ tuyệt mật tập 2: Hồng Quế bất ngờ “để ý” Harry Lu - Ảnh 1

Thử thách đầu tiên đòi hỏi sự can đảm của các thí sinh.

Khi mọi người kết thúc thử thách, quay trở về ngôi biệt thự và đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ Hồng Quế bưng đĩa thức ăn lại chỗ Lâm Chi Khanh và nói rằng muốn đổi chỗ với ý là muốn ngồi gần chỗ Harry Lu. Nathan Lee dự đoán có lẽ rằng cặp đôi này đang thích nhau.

Trong khi đó, Lily Nguyễn nhận được cuộc điện thoại của Điệp viên với nội dung yêu cầu là bắt Lily Nguyễn hát. Ngay sau đó, LiLy Nguyễn không ngần ngại đứng dậy và hát hò vui vẻ trong sự cổ động nhiệt tình của mọi người. Ai cũng ngạc nhiên trước giọng hát rất tốt của Lily Nguyễn.

Trong thử thách thứ 2, cả nhóm có mặt tại công viên Satorini và họ sẽ cùng nhau vượt qua thử thách rất thú vị mang tên Đổ nước cho đầy. Từng thành viên sẽ đội lên đầu một chiếc ly nhựa và từ điểm xuất phát đến đài phun nước, sau đó sẽ hứng nước đầy vào ly, đi theo đường chỉ đỏ để đến vị trí cuối cùng và đổ nước vào xô.

Điệp vụ tuyệt mật tập 2: Hồng Quế bất ngờ “để ý” Harry Lu - Ảnh 2

Thử thách thứ 2 khiến 12 thí sinh hoang mang.

Có 4 mực nước tượng trưng cho số tiền thưởng: 5lít = 5 triệu, 10lít = 10 triệu, 15lít = 15 triệu, 20lít = 20 triệu.

Trong quá trình các thí sinh đang thực hiện thử thách thì cặp đôi Gil Lê - Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mọi người, họ cùng tham gia thử thách đổ nước cho đầy với 12 thí sinh.

Nhiều thắc mắc xoay quanh việc xuất hiện của cặp đôi này có phải là ý đồ nào khác của Điệp viên? Kết thúc thử thách này, cả nhóm đã không đổ đầy được 20 lít và số tiền thưởng nhận được là 15 triệu.

Điệp vụ tuyệt mật tập 2: Hồng Quế bất ngờ “để ý” Harry Lu - Ảnh 3

Khoảnh khắc thân mật của cặp đôi Chi Pu và Gil Lê trong vai trò khách mời.

Trong thử thách thứ 3, 12 thí sinh và 2 khách mời Gil Lê và Chi Pu sẽ được chia làm 3 nhóm. Mỗi nhóm MC chỉ định ra 1 người để cầm rổ và đứng trong vòng quy định và các thành viên còn lại của mỗi nhóm sẽ được chỉ định một loại nông phẩm. Họ sẽ phải nhanh chóng chạy vào mê cung rộng lớn để tìm đúng loại nông phẩm đó và mỗi người chỉ được cầm 2 trái.

Kết quả của thử thách này, nhóm 3 hoàn thành đầu tiên tuy vậy họ chỉ đạt được 15 kg và không hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp đó, nhóm 2 được 17kg và vẫn không hoàn thành được nhiệm vụ. Như vậy số tiền 20 triệu đã được chuyển vào tài khoản của Điệp viên.

Cuối cùng, chỉ có nhóm 1 đã xuất sắc hoàn thành được thử thách với 20kg. Kết thúc của thử thách này, cả nhóm sẽ trở về ngôi nhà chung để tham gia buổi tiệc tại hồ bơi của ngôi biệt thự.

Điệp vụ tuyệt mật tập 2: Hồng Quế bất ngờ “để ý” Harry Lu - Ảnh 4

David Phạm bất ngờ khi trở thành thí sinh đầu tiên bị loại.

Cuối mỗi tập, các thí sinh sẽ lần lượt vào ngôi đền bí mật để đưa ra phán đoán của mình về top 3 thí sinh có khả năng là Điệp viên nhất. Những lựa chọn của họ là hoàn toàn bí mật với Điệp viên và các thí sinh khác. Tổng kết cuối cùng từ dự đoán của 12 thí sinh thì top 3 có khả năng là Điệp viên nhất bao gồm: Phương Mai, Huỳnh Anh và David Phạm.

Khi trở về ngôi nhà chung, David Phạm nhìn thấy một tấm ảnh của mình được treo trên tường và có ghi chữ "loại" rất lớn. Anh thẩn thờ cầm bức ảnh đi quanh nhà trong sự ngỡ ngàng của các thí sinh khác. Mọi người không nghĩ là Điệp viên đưa ra hình thức loại bất ngờ như vậy.

Trước khi rời khỏi ngôi nhà chung, khi được MC Tim hỏi về sự nghi ngờ của mình rằng ai sẽ là Điệp viên thì David không ngần ngại chia sẻ rằng người mà anh nghi ngờ nhất là Nathan Lee. Bên cạnh đó, người mà anh nhớ nhất lại chính là cô nàng hotgirl xinh đẹp: Khả Ngân.
Tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày 30/5 trên kênh truyền hình VTV3.

HƯƠNG QUỲNH

Nguồn: Go.vn

 
loading...