18/08/2015
18/08/2015

Điều tra thủ phạm hãm hiếp bé gái 13 tuổi mang thai

Chiều ngày 7/8, Công an TP Quảng Ngãi cho biết đang điều tra thủ phạm hãm hiếp bé gái 13 tuổi, dẫn đến có thai và bị sẩy thai.

Theo hồ sơ vụ việc, bà C.T.D. (dì của bé gái 13 tuổi – cháu M.) cùng ngụ xã Tịnh Long, TP Quảng Ngãi) đã làm đơn tố cáo ông V. quan hệ tình dục với cháu M. khoảng 10 lần. Mỗi lần quan hệ, ông V. cho từ 50.000 – 100.000 đồng và dọa giết cả gia đình nếu nói cho mọi người biết.

Quá trình nhiều lần quan hệ dẫn đến cháu M. có thai và bị gia đình bé gái 13 tuổi phát hiện. Qua lời kể của cháu M., gia đình làm đơn tố cáo hành vi giao cấu với trẻ em của ông V.

Qua giám định thai nhi, cơ quan điều tra xác định thai trên 5 tuần tuổi. Bên cạnh đó, Công an TP Quảng Ngãi đối chất với ông V. nhưng ông V. không thừa nhận hành vi hãm hiếp cháu M. Do đó, cơ quan điều tra tổ chức giám định ADN thai nhi để xác định đối tượng.

Trong quá trình điều tra, cháu M. bị sẩy thai và gia đình trình báo sự việc đến Công an TP Quảng Ngãi. Trên cơ sở này, cơ quan điều tra sử dụng bào thai bị sẩy để tiến hành giám định ADN.

Được biết, cháu M. đang sống cùng ông, bà ngoại và dì. Ngay khi bà D. tố cáo, ông V. đến gia đình thương lượng nhưng bất thành.

Hiện Công an TP Quảng Ngãi đang tiến hành giám định ADN và truy tìm thủ phạm hãm hiếp bé gái 13 tuổi bị có thai.

Hồng Long

Nguồn: Dân trí

 
loading...