07/06/2015
07/06/2015

Dimitrov tặng Sharapova 500 đóa hoa hồng

Dimitrov tặng Sharapova 500 đóa hoa hồng. Dù chưa giành được danh hiệu lớn nào đáng kể nhưng tiếng tăm của Grigor Dimitrov đã trở nên chẳng thua kém gì những ngôi sao quần vợt. Một phần là do mối quan hệ tình cảm của anh và ‘nữ hoàng quần vợt’ Maria Sharapova.

Dù chưa giành được danh hiệu lớn nào đáng kể nhưng tiếng tăm của Grigor Dimitrov đã trở nên chẳng thua kém gì những ngôi sao quần vợt. Một phần là do mối quan hệ tình cảm của anh và ‘nữ hoàng quần vợt’ Maria Sharapova.

Chia sẻ về cuộc tình kéo dài 3 năm này, Dimitrov cho biết: “Rất nhiều người đã nói với tôi rằng, khi bạn nhìn thấy cô ấy, bạn sẽ không muốn nói chuyện. Vì trông cô ấy lạnh lùng và kiệm lời. Nhưng tôi biết rằng có điều gì đó đằng sau vẻ ngoài ấy. Tôi đã chủ động gửi email cho cô ấy và chuyện giữa chúng tôi bắt đầu. Chúng tôi đã cùng ở Trung Quốc, tôi ở Thượng Hải, cô ấy ở Bắc Kinh. Tôi xem cô ấy thi đấu trên tivi và đã gửi mail luôn để nói về trận đấu ấy. Sau đó một tháng thì chúng tôi hẹn hò”.

Dimitrov cũng tiết lộ: “Tôi từng tặng cô ấy 500 đóa hoa hồng. Và đó là lần duy nhất tôi mua từng ấy hoa cùng 1 lúc cho cô ấy”. Được đánh giá là cặp đôi vàng của quần vợt nhưng Dimitrov và Sharapova cũng chia sẻ những khoảnh khắc rất đời thường cùng nhau như bao đôi khác. Họ cũng hay đi dạo, mua sắm và ăn tối ở ngoài. Nói về Sharapova, Dimitrov luôn giữ thái độ hết sức trân trọng và yêu thương. “Mọi người có thể nhìn cô ấy với ánh mắt khác. Tôi không quan tâm. Tôi chỉ cần biết khi ở bên tôi cô ấy thế nào. Và cô ấy luôn rất tuyệt”, tay vợt người Bulgaria khẳng định.

Y.N
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...