20/09/2015
20/09/2015

Đình chỉ hoạt động cơ sở của 'cô' Phú

Đình chỉ hoạt động cơ sở của cô Phú. UBND TP.Sông Công (Thái Nguyên) đã ban hành văn bản tạm dừng hoạt động dịch vụ tẩm quất của bà Phú trong một tháng để các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan.

UBND TP.Sông Công (Thái Nguyên) đã ban hành văn bản tạm dừng hoạt động dịch vụ tẩm quất của bà Phú trong một tháng để các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan. 

Đình chỉ hoạt động cơ sở của
Rất đông người đến “cô Phú” chữa trị - Ảnh: CTV
Liên quan đến sự việc bà Phạm Thị Phú (43 tuổi, ở TP.Sông Công, Thái Nguyên) chữa bệnh trái phép bằng hình thức xoa bóp, giẫm lên người bệnh, chiều 18.9, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Vy Hồng, Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên, cho biết cơ sở của bà Phú đã được ĐH Y Thái Nguyên cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn về phục hồi chức năng, xoa bóp; được cơ quan thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh ngành nghề tẩm quất.
Tuy nhiên, với danh nghĩa tẩm quất để khám chữa bệnh bằng phương pháp giẫm, đạp lên người bệnh là hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Trước đó, ngày 16.9, UBND TP.Sông Công đã thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra đột xuất cơ sở tẩm quất của bà Phú.
Sau khi có kết quả kiểm tra của Đoàn kiểm tra liên ngành, ngày 17.9, UBND TP.Sông Công đã ban hành văn bản tạm dừng hoạt động dịch vụ tẩm quất của bà Phú trong một tháng để các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan. 

Nam Sơn

Nguồn: Go.vn

 
loading...