28/06/2015
28/06/2015

DJ hàng đầu Calvin Harris & Hardwell lấn sân sang điện ảnh

DJ hàng đầu Calvin Harris & Hardwell lấn sân sang điện ảnh.
Với sự lan tỏa và phát triển không ngừng của làn sóng EDM, EDM không chỉ thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư sự kiện âm nhạc mà Hollywood cũng bắt đầu nhòm ngó mảnh đất màu mỡ này.

Một vài tuần trước, trailer đầu tiên của bộ phim với nội dung về nền công nghiệp EDM “We Are Your Friends” được lên sóng, đây cũng là tín hiệu cho thấy Hollywood đang tranh thủ sức hút mạnh mẽ của làn sóng EDM trên toàn thế giới. Không chỉ có thế, Hollywood còn đang ấp ủ chiến lược mở rộng “khai thác” nền văn hóa EDM qua việc mời các tên tuổi DJ lớn tham gia vào các dự án điện ảnh hoành tráng mà 2 gương mặt nổi bật đầu tiên là Calvin Harris và Hardwell.


DJ số 1 thế giới Hardwell và DJ giàu nhất thế giới Calvin Harris cùng thử sức với lĩnh vực điện ảnh

Calvin Harris sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh làm tiếp từ series hài, hành động Entourage được chiếu trong tháng 6 năm 2015. Chàng DJ nổi tiếng sẽ đóng vai dựa trên chính công việc và cuộc sống làm DJ của anh. Đạo diễn phim, Doug Ellin đã trả lời phỏng vấn rằng chính sự thành công vang dội của Calvin trong nền văn hóa nhạc điện tử nước Mỹ là một nguồn cảm hứng không nhỏ giúp họ viết nên nội dung của bộ phim.

Đạo diễn Doug Ellin chia sẻ thêm: “Anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí đó, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng mời Calvin tham gia bộ phim khi một người bạn của tôi nói rằng cô quen Calvin vì thế chúng tôi nghĩ sự góp mặt của anh ấy trong phim sẽ là một điều thực sự tuyệt vời, điều này sẽ đem lại tiếng vang lớn cho bộ phim trong giới DJ”.


Calvin Harris sẽ đóng vai một DJ trong phim 

Về phần Hardwell, anh cũng lần đầu thử sức với lĩnh vực điện ảnh nhưng khác với Calvin Harris, anh sẽ tham gia lồng tiếng cho một nhân vật trong bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất trong mùa hè năm nay Minions.


Hardwell trả lời trong một buổi phỏng vấn với STN: “ Tôi vừa hoàn thành một trong những ước mơ từ lâu của mình. Chắc bạn cũng biết phim Minions sắp được chiếu rạp đúng không? Tôi đã lồng tiếng cho một nhân vật trong phim trong phiên bản tiếng Hà Lan của Minions. Tôi đã luôn khao khát muốn được làm một điều gì đó giống như diễn viên lồng tiếng. Tôi sẽ lồng tiếng cho Walter Jr., anh ta là một tên tội phạm lớn trong phim”.


Hardwell rất hạnh phúc khi được thử sức với vai trò diễn viên lồng tiếng
X.P (Theo Trí Thức Trẻ)

Nguồn: Go.vn

 
loading...