03/01/2016
03/01/2016

DJ Trang Moon s.e.xy với vai vợ bé

DJ Trang Moon trong phim táo bạo với trang phục sặc sỡ, hở da thịt và nhiều cảnh quay trên giường.

bao-trong-phim-hai-tet-moi-c74a738304.html">DJ Trang Moon hở bạo trong phim hài Tết mới

nhac-mtv/vang-son-tung-trang-moon-hoi-ngo-cung-slimv-c73a717201.html">Vắng Sơn Tùng, Trang Moon hội ngộ cùng SlimV

Đông Nhi đọ sức nóng cùng DJ Trang Moon

Năm nay, bộ phim hài tết có tên gọi Trở về hứa hẹn sẽ là một câu chuyện thú vị cho khán giả, với sự tham gia của các danh hài nổi tiếng 2 miền nam bắc như Hồng Vân, Trung Hiếu, Giang còi và 2 gương mặt trẻ đang hot hiện nay: DJ Trang Moon và hot girl Linh Miu.

 DJ Trang Moon s.e.xy với vai vợ bé - 1

Trang Moon sẽ thử sức với điện ảnh trong một phim hài tết.

Dù là lần đầu tiên đóng phim nhưng Trang Moon đã được đạo diễn Phạm Đông Hồng giao cho vai nữ chính, đóng cùng một loạt những nghệ sĩ gạo cội khác như Hồng Vân hay Trung Hiếu. Chính vì vậy, Trang Moon vô cùng áp lực. Lần đầu đóng phim, nữ DJ chia sẻ, cô không nghĩ rằng đóng phim lại vất vả đến thế.

Để tham gia bộ phim Trở về, Trang Moon đã phải hủy bỏ toàn bộ các show DJ của mình vì lịch quay kéo dài từ 5h sáng tới 11h tối và mỗi ngày cô chỉ có ít thời gian để ngủ.

 DJ Trang Moon s.e.xy với vai vợ bé - 2

DJ này sẽ đóng cùng hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Trong phim, Trang Moon có hai thân phận. Khi ở thời hiện đại, cô là Ngọc Quyên - bạn gái của nhân vật Võ Đại (NSND Trung Hiếu thủ vai). Khi hai người chuẩn bị cưới nhau, bất ngờ Quyên phản bội Võ Đại đến với kẻ khác. 

Võ Đại đau khổ và hy vọng kết thúc cuộc đời của mình bằng cách nhảy xuống một cái giếng cổ tự tử. Thật trớ trêu, khi Đại nhảy xuống giếng anh lại trở về với quá khứ 300 năm trước. Tại quá khứ, Võ Đại làm Tri phủ và có 3 bà vợ (Vợ cả do NSND Hồng Vân thủ vai), trong đó bà thứ 3 xinh đẹp lại chính là Ngọc Quyên.

Võ Đại không lý giải được việc này đành chấp nhận cuộc sống ở quá khứ và nuôi hận báo thù, bằng cách nghĩ ra đủ điều để hành hạ Ngọc Quyên, mong sao giải tỏa được nỗi hận thù trong lòng. Bên cạnh đó, cả 3 bà vợ đều ngạc nhiên về sự thay đổi tính nết của Tri phủ từ ngày mất tích trở về, họ tìm mọi cách để giúp người chồng của mình trở lại bình thường nhưng vô vọng.

 DJ Trang Moon s.e.xy với vai vợ bé - 3

DJ gợi cảm này sẽ vào vai vợ bé của quan.

Mâu thuẫn càng tăng lên đỉnh điểm khi một lần Tri phủ xử vụ án mà người bị tố cáo chính là Trọc Phú Nhị thọt (NSND Tiến Đạt), người mà ở thời hiện đại đã quan hệ với Ngọc Quyên. Tri Phủ đã dùng mọi chiêu trò để hành hạ Nhị thọt như: Cho leo cột mỡ, bắt làm trâu đi cày... Nhị thọt bị hành hạ và tán gia, bại sản vì Tri Phủ và đành bỏ trốn. Bà 3 Ngọc Quyên cũng không chịu nổi thói hành hạ của chồng nên phải bỏ nhà đi khiến Tri Phủ vác đuốc truy tìm.

Họ gặp nhau ở một ngôi miếu hoang giữa đồng trong đêm tối, không ngờ trước đó đã có một tên trộm gà (Giang còi) ở đó và tên trộm gà đã chứng kiến hết sự việc của cả 3 người. Trộm gà giả là thần ở miếu hoang phán xử mọi người một cách công bằng. Võ Đại lần nữa bị dồn vào chân tường và lại tìm đến chiếc giếng cổ ban đầu nhảy xuống, đó cũng là lúc Đại ở thời hiện tại nằm mê man bất tỉnh hàng tháng nay trong bệnh viện...

 DJ Trang Moon s.e.xy với vai vợ bé - 4

Lần đầu đóng phim nhưng Trang Moon không hề được đạo diễn ưu ái

Dù là lần đầu đóng phim nhưng Trang Moon cho biết, cô không hề nhận được sự “ưu ái” từ đạo diễn. Nhân vật bà 3 do Trang Moon thủ vai bị “hành hạ” rất nhiều nên nữ DJ gợi cảm này cũng phải trải qua những cảnh quay không hề dễ dàng. Thậm chí, cô phải buộc hai chân dính vào nhau và trồng cây chuối trong suốt một cảnh quay dài. Khi kết thúc, Trang Moon bị choáng và phải ngồi một lúc mới có thể bình tĩnh lại được.

Tạo hình nhân vật của DJ Trang Moon trong phim khá táo bạo với trang phục sặc sỡ, hở da thịt và nhiều cảnh quay trên giường. Đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết: "Những cảnh quay đó chủ yếu là trên giường ngủ, nên việc ăn mặc có phần hơi hở hang như vậy cũng phù hợp với bối cảnh".

Trang Moon cũng chia sẻ, khi được biết tạo hình nhân vật của mình như vậy, cô cũng khá ngờ ngàng. Tuy nhiên, cô muốn tạo cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất nên không bận tâm về những chuyện như vậy, chỉ cố gắng hoàn thành tốt công việc của bản thân để không làm ảnh hưởng đến đoàn phim.

Trở về sẽ được phát hành vào dịp tết Nguyên Đán tới đây.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...