04/02/2016
04/02/2016

Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng 'săn' ảnh

Thời tiết không như ý khiến hoa nở sớm, chủ nhân vườn Hướng Dương 1.000 chậu tại Đà Nẵng quyết định mở cửa phục vụ nhu cầu chụp hình của các bạn trẻ.
tin tức 24h">

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 1

Khu vườn với 1.000 chậu hoa Hướng Dương nằm tại nút giao Minh Mạng - Trường Sa thuộc Q. Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) nhiều ngày qua thu hút sự chú ý đặc biệt của các bạn trẻ. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 2

Bạn gái xinh xắn đọ sắc cùng những bông Hướng Dương rực rỡ. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 3

Ông Hà Văn Vũ (SN 1958, trú P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng) là chủ nhân của vườn hoa đặc biệt này. Khu vườn rộng gần 1.000m2 vốn dĩ là đất của 1 dự án "treo". Năm 2015, ông Vũ làm đơn xin chính quyền địa phương được rào lại để trồng hoa phục vụ Tết. Tuy nhiên, thời tiết năm nay không thuận lợi, vườn hoa của ông đã nở bung từ cách đây gần 1 tháng khiến việc buôn bán gặp khó. Thấy nhiều bạn trẻ ngỏ ý muốn vào chụp hình, ông Vũ quyết định mở cửa vườn hoa. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 4

Theo ông Vũ, mỗi ngày có khoảng 300 lượt bạn trẻ đến chụp hình lưu niệm. Trong số này có nhiều cặp đôi tranh thủ chụp ảnh cưới. Khu vườn của ông trở nên náo nhiệt từ sáng đến chiều. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 5

Ông Vũ đầu tư 70 triệu cho vụ hoa Tết, nhưng vì hoa nở sớm nên mới chỉ bán được vài cặp với giá 400-500 ngàn đồng/cặp. Chia sẻ với khó khăn của chủ vườn, 1 số bạn trẻ nảy ra ý kiến làm thùng quyên góp kêu gọi tấm lòng của mọi người. Nhiều bạn vui vẻ hưởng ứng với nụ cười tươi. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 6

Ngoài Hướng Dương, ông Vũ còn xen canh thêm 500 chậu Mãn Đình Hồng nhưng loại hoa này cũng chịu chung cảnh chưa Tết đã tàn. Với Mãn Đình Hồng, ông Vũ rao giá từ 600-700 nghìn đồng/cặp nhưng vẫn chưa bán được vì hoa nở quá sớm. Với tình hình này, ông Vũ ước tính vụ hoa Tết năm nay có thể phải lỗ hơn 50 triệu đồng. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 7

Những chậu Mãn Đình Hồng với ngọn cao phủ đầy hoa hấp dẫn không kém gì Hướng Dương. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 8

Tranh thủ "săn" ảnh dịp Tết. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 9

Khoảnh khắc yêu thương bên vườn hoa đỏ rực. Ảnh: Tấn Việt.

 Đổ xô đến vườn hoa Hướng Dương ở Đà Nẵng "săn" ảnh - 10

Xuân đang về. Ảnh: Tấn Việt.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...