04/12/2015
04/12/2015

Đoạt mạng người tình bằng tuổi mẹ mình vì nghi là “ma”

Khi đi chơi về, Ya Khiện tá hóa phát hiện mẹ mình là bà Ma Đương (trú thôn Ka rai 1, xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) nằm chết trên nền nhà bếp, trên bàn trong nhà có con dao dính máu. Lập tức, Khiện hô hoán hàng xóm và báo cơ quan chức năng.

Sáng ngày 3/12 nhận tin báo vụ việc, Công an huyện Đơn Dương Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phối hợp điều tra sự việc.

Tại hiện trường, bà Ma Đương (SN 1964) nằm chết trong nhà bếp, trên cổ có vết cắt, cạnh đó có một con dao dính đầy máu.  Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân bị sát hại. Ngay sau đó, Cơ quan chức năng nhận định đây là vụ án mạng, lập tức chỉ đạo lực lượng cảnh sát các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc điều tra.


Nghi phạm Hậu tại cơ quan chức năng

Nghi phạm Hậu tại cơ quan chức năng

Bằng biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, lực lượng chức năng đã xác định được nghi phạm. Lập tức, Công an đã có lệnh bắt giữ đối tượng là Trần Thế Hậu (SN 1989), quê ở tỉnh Cao Bằng, tạm trú tại Lâm Đồng.

Qua đấu tranh khai thác, Hậu khai nhận việc đã giết bà Ma Đương (cũng là người tình của y). Tại cơ quan điều tra Hậu cho biết, do có quan hệ tình ái với bà Ma Đương, tối ngày 2/12, y đến nhà người tình chơi. Đến 23h, Hậu nhìn và nghĩ bà Ma Đương là “ma” nên đã dùng dao cắt cổ nạn nhân đến chết.

Một cán bộ điều tra cho biết, trong quá trình làm việc, đối tượng Hậu có biểu hiện không bình thường về mặt tâm lý. Nghi phạm này đã được di lý về Công an tỉnh lâm Đồng để phục vụ điều tra.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Ngọc Hà

Nguồn: Dân trí

 
loading...