12/01/2016
12/01/2016

Độc giả của Goal: Messi giành Bóng Vàng, Enrique là HLV xuất sắc nhất năm

Độc giả của Goal: Messi giành Bóng Vàng, Enrique là HLV xuất sắc nhất năm. Sự thống trị của đế chế Barca tại đêm Gala trao giải Quả Bóng Vàng 2015 đã được hiển hiện rõ qua kết quả cuộc bình chọn mà tờ Goal.com vừa công bố.

Sự thống trị của đế chế Barca tại đêm Gala trao giải Quả Bóng Vàng 2015 đã được hiển hiện rõ qua kết quả cuộc bình chọn mà tờ Goal.com vừa công bố.


Theo độc giả của tờ Goal.com, Luis Enrique là người xứng đáng nhất cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm của FIFA. Tới 75% số phiếu bầu cho rằng cựu HLV Roma là người xứng đáng sau khi giúp Barca giành cú ăn ba Champions League, La Liga và Copa del Rey trong năm 2015. Người về thứ 2 ở cuộc bình chọn này là Jorge Sampaoli, HLV đã đưa Chile tiến tới chức vô địch Copa America. Ông nhận được 17% số phiếu bầu. Pep Guardiola, HLV đương nhiệm của Bayern Munich, người đã khẳng định sẽ không tới lễ trao giải ở Zurich, Thụy Sĩ chỉ nhận được vỏn vẹn 8% lượt bình chọn.

Trong đó ở hạng mục dành cho những cá nhân xuất sắc, cụ thể là danh hiệu Quả Bóng Vàng FIFA 2015, Lionel Messi là người được các CĐV ủng hộ. Số 10 của ĐTQG Argentina và Barca đã xuất sắc đánh bại Ronaldo và Neymar khi anh nhận được 55% tổng số phiếu bầu. Trong khi đó, Ronaldo là người về thứ 2. Tiền đạo của Real Madrid giành được 31% phiếu bầu, gấp đôi so với đàn em Neymar với 14% tổng số phiếu.


Nhưng cũng nên nhớ, đây mới chỉ là cuộc bỏ phiếu nhanh qua mạng mà Goal.com tổ chức. 16h30 giờ GMT (23h30 giờ Việt Nam) đêm Gala trao giải Quả bóng Vàng FIFA sẽ được bắt đầu. Kết quả cụ thể sẽ có sau khi buổi lễ kết thúc.

Hoàng Long
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...